Những mẹo xóa vết hằn quần lót cực kỳ hữu ích

Ngày: 30/11/2018 lúc 23:50PM

Những vết hằn quần lót là thủ phạm khiến cho tổng thể bộ trang phục của bạn trở nên kém tinh tế. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là bốn cách áp dụng cơ bản nhưng vô cùng hữu hiệu để bạn xóa đi vết hằn quần lót đáng ghét trên.

Vết hằn quằn lót 1

Lỗi trang phục lộ vết hằn quần lót

Chọn quần lót vừa vặn

Quần lót vừa vặn là nguyên tắc tối thiểu nếu bạn không muốn cả set đồ bị phá hỏng bởi những vết hằn quần lót kém đẹp mắt. Đặc biệt đối với các cô gái có thân hình hơi tròn trịa, quần trong quá chật sẽ tạo nên những ngấn mỡ và khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể kiểm tra quần lót có vừa vặn hay không bằng mắt thường: nếu dây thun siết vào da và sờ thấy đường lằn, chứng tỏ quần đó quá chật. Ngược lại dù dây quần không siết vào da nhưng quần lỏng lẻo khiến bạn cảm thấy hay tuột, bạn đang mặc chiếc quần quá size mình.

Vết hằn quằn lót 2

Chọn quần vừa vặn

Chọn quần lót dây

Quần lót dây là loại quần lót hữu hiệu giúp bạn không bị lộ vết hằn quần lót, bởi thiết kế cực kỳ kiệm vải của nó với phần tam giác che đi vùng kín và phần dây lưng chỉ che một phần rất nhỏ của mông, thậm chí là không hề che. Tuy nhiên đây không phải là loại quần lót dễ chịu khi mặc, do đó bạn nên cẩn thận khi lựa chọn loại này, bởi nếu quá chật nó sẽ khiến bạn kém thoải mái trong từng động tác. Nếu không quen với loại quần này, bạn không nên miễn cưỡng mà có thể chọn phương án khác.

Chọn quần lót dạng short

Ngược với sự tiết kiệm vải của quần lót dây, quần lót dạng short như quần đùi, quần định hình hay quần boyshort lại khá kín đáo và có thể dùng làm quần trong để tránh lộ vết hằn quần lót. Đó là nhờ hình dáng tương tự chiếc quần đùi phủ kín hoàn toàn bờ mông, không có vết cắt ngang qua mông nên sẽ tạo vẻ trơn tru hơn quần lót kiểu bikini. Thậm chí nhiều bạn nữ còn học tập phong cách Hàn Quốc dùng những chiếc quần này làm quần bảo hộ khi mặc váy ngắn.

Vết hằn quằn lót 3

Quần boyshort

Chọn quần lót không đường may

Trong những phương án tránh lộ vết hằn quần lót thì quần lót không đường may chính là phương án dễ áp dụng nhất. Không quá hở hang như quần dây, cũng không kín đáo như quần dạng short, những chiếc quần không đường may kiểu dáng không khác gì quần lót thông thường nhưng điểm đặc biệt là loại bỏ hết đường may gồ ghề, thay bằng công nghệ chấm keo ép nhiệt chắc chắn. Hiện nay, MSU Việt Nam chính là thương hiệu nổi tiếng về loại quần hữu dụng này.

>> Bài viết liên quan: Bốn kiểu đồ lót quyến rũ khiến chàng "chết mê chết mệt"

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục