Để mở shop đồ lót nữ, bạn phải cần chuẩn bị những gì?

Ngày: 11/12/2018 lúc 20:58PM

Hầu như ở bất cứ nơi nào, bạn đều có thể gặp được những con phố chuyên bán quần áo, nhưng ngược lại con số shop đồ lót nữ lại khan hiếm đó. Đó cũng chính là cơ hội và thách thức nếu bạn muốn dấn thân mở một cửa hàng thời trang bán mặt hàng nội y nữ. Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị khi muốn mở một shop chuyên bán đồ lót nữ.

Shop đồ lót nữ 1

Khách hàng tin tưởng những mặt hàng trong shop nội y hơn hàng trôi nổi

Tiền vốn

Tiền vốn là yếu tố sống còn của một cửa hàng, một khi bạn đã muốn kinh doanh thì trước tiên phải có tiền. Chính yếu tố này cũng là yếu tố chi phối nguồn hàng, số lượng nhập hàng, khả năng xoay vốn, khả năng chi trả, chi phí quảng cáo… khi mở shop đồ lót nữ. Tùy thuộc vào loại đồ lót mà bạn cung cấp như hàng giá rẻ hay hàng cao cấp mà sẽ có lượng vốn khác nhau. Bên cạnh đó, việc chi trả cho mặt bằng ở vị trí đẹp hay chưa đẹp, chi phí quảng cáo khuyến mãi nhiều hay không… đó cũng nằm trong khả năng chi trả hầu bao của bạn nhiều bao nhiêu.

Shop đồ lót nữ 2

Tiền vốn

Mặt bằng

Ai cũng biết trong ngành thời trang, mặt bằng kinh doanh là rất quan trọng bởi nó chính là công cụ quảng cáo hàng ngày của bạn đến vài ngàn hoặc vài chục ngàn lượt người lướt qua mỗi ngày. Bên cạnh đó, mặt bằng còn là thứ để xây dựng uy tín với khách hàng khi mở shop đồ lót. Tâm lý khách hàng bao giờ cũng tin tưởng những mặt hàng trong shop nội y sẽ tốt hơn, đảm bảo chất lượng hơn hẳn các mặt hàng trôi nổi ở chợ. Do đó những mặt bằng tại mặt đường quận trung tâm hay các trung tâm lớn đều có giá khá đắt đỏ.

Kế hoạch tài chính

Dù quy mô lớn hay nhỏ, việc mở shop đồ lót nữ đều đòi hỏi một số vốn không nhỏ và rất nhiều khoản chi phí đang chờ bạn phía trước. Có thể kể sơ qua các khoản chi phí đó bao gồm chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện nước wifi, chi phí nhân viên, chi phí tiền hàng, chi phí trang trí shop… Chưa kể đến áp lực phải thu hồi vốn đòi hỏi bạn phải có kế hoạch tài chính thật kỹ lưỡng, cân đối thu chi để có lợi nhuận. Đừng quên tính cả chi phí phát sinh trong bảng kế hoạch tài chính của mình nhé!

Shop đồ lót nữ 3

Kế hoạch tài chính

Kế hoạch hoạt động

Kế hoạch hoạt động như chiếc kim chỉ nam để dẫn dắt shop đồ lót nữ của bạn đi đến thành công. Chẳng hạn bạn cần lên kế hoạch khai trương thế nào để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất, khi nào cần khuyến mãi, làm cách nào tránh tình trạng hàng tồn kho, những kênh nào bạn nên dốc tiền làm quảng cáo… Việc vạch ra một danh sách chi tiết kế hoạch hoạt động như vậy là điều cần thiết cho một kế hoạch kinh doanh toàn diện.

>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn chọn size đồ lót chuẩn cho bạn gái

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục