Đầm váy kiểu nào – quần lót nữ mặc váy kiểu đó

Ngày: 16/11/2018 lúc 22:57PM

Thời trang vốn rất đa dạng phong phú, ngay cả thế giới thời trang nội y cũng vô cùng sáng tạo nhằm phục vụ nhiều nhu cầu, trang phục và dáng người khác nhau. Mỗi kiểu đầm váy sẽ có một loại quần lót nữ mặc váy phù hợp với nó. Dưới đây là các kiểu quần lót thường đi kèm với các kiểu đầm váy thông dụng mà được các bạn nữ hay áp dụng.

Quần lót nữ mặc váy 1

Đầm váy ngắn – Quần lót bảo hộ

Nếu là một tín đồ thời trang Hàn Quốc, chắc hẳn bạn không hề lạ lẫm với những chiếc quần lót nữ mặc váy bảo hộ dùng chung khi mặc váy ngắn. Đó là những kiểu quần thiết kế với độ dài khoảng ngang đùi, chất liệu thường là thun bốn chiều hoặc đôi khi là quần lụa chân ren. Mục đích của chúng đúng như với cái tên gọi “quần bảo hộ”. Thiết kế tương tự chiếc quần short, vải mỏng thông thoáng, ôm sát vòng ba, nó vừa đảm nhận vai trò của chiếc quần lót thuần túy, vừa khiến những pha chẳng may lộ hàng cũng không bị phô.

Quần lót nữ mặc váy 2

Quần bảo hộ

Đầm váy ôm sát – Quần lót không đường may

Lộ đường viền may khi diện trang phục ôm sát là một trong những lỗi cơ bản nhưng gây điểm trừ lớn nhất đối với toàn set trang phục của bạn. Những nguyên nhân gây lộ đường viền có thể bắt nguồn từ việc lớp vải quá mỏng (sheer, voan, lụa…) hoặc viền may quá dày (như quần lót ren). Để khắc phục hoàn toàn, bạn nên lựa những chiếc quần lót may bằng công nghệ gia công ép nhiệt loại bỏ hết đường may. Hiện trên thị trường Việt Nam, MSU là thương hiệu nổi tiếng về mẫu quần lót nữ mặc váy này.

Trang phục thể thao – Quần boyshort

Ưu điểm của những chiếc quần boyshort đó là thiết kế cạp khá cao, độ dài phủ vừa trọn vòng ba, tạo độ nâng đỡ nhất định với mông của phái đẹp. Hơn nữa chất liệu làm nên quần boyshort thường là spandex, một chất liệu co giãn tốt, nhanh khô khi thấm hút mồ hôi thường được may làm trang phục thể thao, yoga, gym… Do đó, quần lót boyshort là loại quần lót mặc váy nữ thích hợp khi bạn có các hoạt động ngoài trời hoặc khi tập tennis, cầu lông, bóng bàn…

Quần lót nữ mặc váy 3

Quần boyshort

Trang phục cắt xẻ, xuyên thấu – Quần Shibue

Những chiếc đầm cắt xẻ ngút ngàn phải cần một món vũ khí bí mật bên trong để phối hợp. Và phụ kiện duy nhất để chinh phục những bộ cánh khó tính này, đó là những chiếc quần lót nữ mặc váy không dây. Quần Shibue được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá, khắc phục những điểm yếu mà quần C-string hay gây tranh cãi, vừa che đậy vùng kín rất tốt. Hơn nữa nó còn tạo độ thoáng mát, thích hợp dùng ban đêm thời điểm vùng kín của bạn cần “xả hơi”.

>> Bài viết liên quan: Những chiếc quần lót nữ siêu mỏng sinh ra dành cho mùa hè

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục