Bí quyết giúp teen có được những chiếc quần lót nữ cute ưng ý nhất

Ngày: 14/11/2018 lúc 22:54PM

Đến tuổi dậy thì, bất kỳ nữ sinh nào cũng sẽ có những thay đổi về cơ thể và tâm sinh lý. Đó là thời điểm đánh dấu các em đã bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, cần những chiếc áo con quần lót đầu tiên. Dưới đây là những bí quyết để các teen nữ sở hữu chiếc quần lót nữ cute ưng ý nhất.

Quần lót nữ cute 1

Quần lót nữ cute

Lựa chọn đúng kích thước

Đừng mãi chạy theo những kiểu dáng quần lót nữ cute mà quên đi kích thước mới là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn quần lót. Để có được chiếc quần lót với kích thước chính xác, bạn nên dựa trên số đo vòng ba từ chiếc thước dây của mình, sau đó tra với số đo quần lót quốc tế. Hoặc cách chính xác nhất khi lựa chọn quần lót đó chính là đi thử trực tiếp tại cửa hàng. Bằng phương pháp này, bạn sẽ cân đong đo đếm được sự thoải mái với chiếc quần lót đang mặc trên người. Bạn cũng nên thử di chuyển người xem chúng có ôm khít vào cơ thể hay là quá lỏng lẻo.

Quần lót nữ cute 2

Tốt nhất nên đo vòng 3

Lựa chọn combo nhiều màu khác nhau

Quá phân vân khi lựa chọn quần lót nữ cute bởi nó có quá nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau? Hay là bạn lỡ chỉ yêu thích một kiểu quần lót độc đinh duy nhất? Vậy thì cách hữu hiệu để tránh “nhức đầu” cho những trường hợp này đó là mua một combo quần lót cùng một kiểu nhiều màu khác nhau, mà thường các bạn nữ hay mua combo 7 màu tượng trưng cho bảy ngày trong tuần. Bạn vẫn vừa sở hữu bộ sưu tập quần lót nữ cute, ngộ nghĩnh, sắc màu vừa đỡ tốn thời gian suy nghĩ.

Lựa theo theo set quần lót – áo lót

Vẫn còn một phương án khác khi lựa chọn quần lót nếu bạn không muốn áp dụng phương pháp trên, đó là bạn chọn quần lót nữ cute đi cặp với chiếc áo lót có kiểu dáng, hoa văn và màu sắc tương tự. Như thế bạn sẽ sở hữu nhiều cặp đồ lót khác nhau và luân phiên mặc vào các ngày trong tuần. Bên cạnh đó việc phân chia quần lót – áo lót cũng không còn nhức đầu bởi vì cứ đơn giản xếp một cặp nội y vào một ngăn, và cứ lấy ngẫu nhiên bất kỳ cặp nào để mặc tùy theo ý thích.

Quần lót nữ cute 3

Lựa chọn theo set

Chất liệu quần lót

Thế giới quần lót rất đa dạng, không chỉ có kiểu dáng làm nên những chiếc quần lót nữ cute mà loại vải để cấu thành nên chúng cũng rất phong phú. Thông thường mỗi loại vải có nhiều ưu nhược điểm khác nhau: cotton thấm hút mồ hôi tốt, poly sẽ nhanh khô và thoát hơi khí, spandex co giãn tốt, lụa mềm mịn nâng niu làn da… Tuy nhiên với các bạn nữ tuổi teen, nên tham khảo ý kiến mẹ hay các nhân viên bán hàng để chọn một loại quần lót pha phù hợp (như quần lót nữ không đường may), bởi nó sẽ kết hợp nhiều ưu điểm của các chất liệu, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của tuổi teen.

>> Xem thêm: Quần lót nữ cạp cao: khi lợi bất cập hại!

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục