Quần lót nữ bản to: Nên và không nên!

Ngày: 13/11/2018 lúc 23:36PM

Theo thời gian, những chiếc quần lót gắn liền với phụ nữ ngày nay không chỉ đơn thuần là trang phục lót bên trong của mỗi bạn gái nữa, mà còn là một khía cạnh thể hiện thẩm mỹ và sự chỉn chu của bạn gái. Trong đó, những chiếc quần lót nữ bản to là một lựa chọn mới lạ cho những bạn nữ yêu thích sự năng động, cá tính, kín đáo thay cho những chiếc quần dây kiệm vải.

Quần lót nữ bản to 1

Quần lót nữ bản to

Nên


Mặc khi tập thể thao

Quần lót nữ bản to có phần bản lưng khá lớn, làm từ chất liệu thun ôm sát đường hông bạn gái. Form dáng quần thường là form ôm sát mông tinh tế, nhấn mạnh lợi thế vòng ba, loại bỏ hết các đường may nên có thể áp dụng để diện cùng trang phục bó sát. Tuy nhiên lý tưởng nhất vẫn là bạn sử dụng chúng khi tập thể thao bởi độ cố định chắc chắn của nó nhờ thiết kế bản lưng to, co giãn. Chất liệu thun mềm mịn, thoáng mát sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái trong từng cử động.

Quần lót nữ bản to 2

Quần lót này thích hợp dùng tập thể thao

Gấp đôi lại khi phơi

Nhiều bạn gái có thói quen kẹp phần cạp quần vào móc rồi phơi lên. Điều này là tối kỵ với chiếc quần lót bản to, bởi đây là thiết kế thun, thấm hút chất ẩm khá tốt. Sau khi giặt xong, khi quần chưa khô, bên trong sợi vải còn tích trữ nước khi khiến quần nặng hơn bình thường. Nếu bạn sử dụng phương pháp kẹp cạp quần vào, phần cạp quần sẽ phải chịu sức nặng của cả quần lẫn nước, trễ xuống dẫn đến phần thun mau bị giãn hơn. Cách đúng nhất là bạn gấp đôi lại, mắc phần gấp vào móc khi phơi để đảm bảo quần mau khô và không bị rớt.

Không nên


Mặc với trang phục lưng thấp

Với thiết kế đặc biệt phần lưng, những chiếc quần lót nữ bản to không nên dùng để mặc với các loại trang phục như chân váy, quần jean cạp thấp. Bởi đa phần những chiếc quần lót này có phần cạp khá cao, phủ qua xương hông và che đi phần bụng dưới. Nếu ngồi xuống hay cử động nhiều sẽ vô tình làm lộ quần lót bên trong, khiến hình ảnh của bạn bị mất điểm trầm trọng.

Quần lót nữ bản to 3

Giặt bằng máy cần phải cẩn thận

Giặt máy

Quần lót nữ bản to, quần lót không đường may hay bất cứ đồ chíp nào cũng tốt nhất là giặt bằng tay, bởi giặt bằng máy sẽ khiến quần dễ bị hỏng phom do lực tác động của máy giặt khá lớn. Trong trường hợp bạn quá bận rộn, không có thời gian giặt tay, hãy cho vào túi giặt hẳn hoi. Lưu ý thời gian giặt máy là tối đa 3 phút, giặt quá lâu khiến quần lót nhanh xuống màu và giãn ra. Đồng thời quần lót màu nên tránh giặt chung với trang phục màu sáng nhé.

>> Bài viết khác: Các thương hiệu quần lót nữ cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục