Hãy nắm những quy tắc khi chọn quần lót để mặc váy

Ngày: 29/11/2018 lúc 23:30PM

Quần lót phù hợp kết hợp đúng váy sẽ khiến bạn trở thành một quý cô quyến rũ nhất. Nếu chọn quần lót không phù hợp  thì bạn đã không phát huy được hết vai trò của tủ quần áo cũng như phá hỏng set trang phục kỳ công rồi. Hãy nắm vững những quy tắc dưới đây khi chọn quần lót để mặc váy để trở thành quý cô thanh lịch nhé!

Quàn lót để mặc váy 1

Quần lót đẹp mặc váy

Cẩn thận váy quá ngắn

Váy ngắn sẽ giúp các bạn nữ khoe khéo đôi chân dài miên man, nhưng nó sẽ phản tác dụng khi bạn chẳng may hoạt động mạnh hay cơn gió tốc quá khiến bạn bị "lộ hàng". Vậy thì lúc này, hãy ưu tiên dạng quần bảo hộ khi chọn quần lót để mặc váy để con gái có thể tung tăng "bất chấp" gió tốc chẳng hạn như quần boyshort, quần ren đùi với kiểu dáng khá giống chiếc quần short. Nó giúp những sự cố phát sinh của bạn bớt "phô phang" hơn, đồng thời có thể dùng mặc với váy ngủ.

Quàn lót để mặc váy 2

Quần lót mặc váy ngắn

Tậu sẵn chiếc quần lót màu nude

Nếu có một màu sắc có thể tận dụng cho mọi trường hợp, chắc chắn đó phải là quần lót nude. Do đó khi chọn quần lót để mặc váy, hãy luôn đảm bảo trong tủ quần áo của mình có vài chiếc quần lót màu nude. Thật dễ dàng nếu lớp quần áo của bạn dày và không khiến bạn lộ màu quần trong, nhưng với những chiếc đầm chất liệu mỏng như lụa, voan, sheer… thì chiếc quần lót màu nude vẫn dễ dàng chinh phục được chúng.

Váy bó đã có quần lót định hình

Bạn là cô gái có thân hình mũm mĩm, nhưng vẫn mong muốn được thả dáng trong những chiếc đầm bó sát? Vậy thì hãy dùng thủ thuật khi chọn quần lót để mặc váy nhằm che giấu khuyết điểm cơ thể bằng những chiếc quần lót định hình. Chất liệu thun bốn chiều co giãn tốt cùng thiết kế che hết vòng hai sẽ giúp bạn giấu đi phần mỡ thừa hay vòng bụng kém thon thả. Đặc biệt một số loại quần còn có tác dụng nâng vòng ba giúp bạn có những đường cong quyến rũ.

Quàn lót để mặc váy 3

Quần lót định hình

Chọn quần lót không đường may

Hầu hết những mẫu quần lót trên thị trường hiện nay có khuyết điểm là đường may khá dày dù nó đảm bảo độ chắc chắn. Do đó khi chọn quần lót để mặc váy, chúng hoàn toàn không hề áp dụng được. Vậy thì hãy tận dụng những chiếc quần lót nữ đẹp không đường may, bởi chúng có thể áp dụng hầu hết tất cả các loại trang phục từ thường ngày cho đến trang phục dự tiệc bó sát, mà vẫn đảm bảo sự thoải mái. Hiện nay trên thị trường, MSU Việt Nam là thương hiệu chuyên về loại quần lót tiên tiến này.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục