Tất tần tật chọn quần lót bó sát nữ theo dáng mông

Ngày: 27/10/2018 lúc 00:03AM

Chiếc quần lót gọi là vừa vặn và đẹp khi nó bó sát theo mông, không gây ra vết hằn trên da hay tình trạng ngấn mỡ thừa trồi ra ngoài. Để chọn được quần lót ưng ý, ngoài việc mặc quần đúng size, bạn còn phải lựa quần lót bó sát nữ theo dáng mông của mình.

Quần lót bó sát nữ 1

Mỗi dáng mông có cách chọn quần lót khác nhau

Dáng mông tròn

Nếu bạn đang sở hữu dáng mông tròn thì xin chúc mừng, bởi đây là dáng mông lý tưởng được nhiều phái đẹp mong ước nhất. Thông thường người có dáng mông này sẽ phù hợp với đủ kiểu quần lót bó sát nữ, điều quan trọng là kiểu quần nào sẽ khiến bạn thoải mái nhất thôi. Các chuyên gia đưa lời khuyên rằng dù đang sở hữu bộ mông lý tưởng, nhưng kiểu quần được xem là sinh ra dành cho mông tròn là những quần có phần sau ôm trọn bờ mông để nâng mông gọn gàng hơn.

Quần lót bó sát nữ 2

Mông tròn

Dáng mông vuông

Tương tự như dáng mông tròn, dáng mông vuông cũng khá đầy đặn nhưng lại kém hơn ở khoảng phần xương hông của bạn lại thẳng thay vì tạo đường cong chữ S. Điều đó khiến tổng thể vòng ba của bạn giống như hình chữ nhật, trông kém quyến rũ vì thiếu đường cong. Dáng mông này khá kén chọn quần lót bó sát nữ cũng như trang phục. Để khắc phục khuyết điểm này, những chiếc quần boy short sẽ khiến phần hông của bạn có cảm giác nở nang hơn.

Dáng mông chữ V

Những bạn gái có hông to nhưng lại thu hẹp về phần đùi thuộc diện “dáng mông chữ V”. Kiểu mông này trông không đầy đặn, thường nằm ở những người có cơ địa gầy, chọn trang phục cũng khó bởi không khéo sẽ lộ ngay khuyết điểm “mông lép”. Loại quần lót bó sát nữ phù hợp cho dáng mông này tương tự như dáng mông vuông, đó là kiểu quần lót boyshort ôm sát bờ mông, nhưng lại có đường cắt chéo tạo thành hình tam giác ngược và vừa đủ ôm trọn vòng ba. Điều này đánh lừa thị giác giúp loại bỏ hình ảnh kém đầy đặn của kiểu “bàn tọa” này.

Quần lót bó sát nữ 3

Mông chữ V

Dáng mông chữ A

Ngược lại với dáng mông chữ V, dáng mông chữ A chỉ những cô gái có vòng ba hẹp phần xương hông nhưng nở rộng về phần đùi. Đây là dáng thường thấy ở các cô nàng thân hình quả lê, đôi chân cột đình, khiến tổng thể tạo cảm giác nặng nề và mất cân đối. Để tạo cảm giác cân bằng lại khung vòng ba, hãy tham khảo những mẫu quần lót bó sát nữ dáng bikini, có phần cạnh là dây để tạo cảm giác mềm mại, nữ tính cho bờ mông. Chất liệu ưu tiên là mẫu quần lót không đường may làm từ spandex, polyeste có khả năng co giãn tốt, phần cắt cao bằng kĩ thuật laze thay vì là phần chặn thun thông thường, điển hình như những mẫu quần của thương hiệu MSU.

>> Có thể bạn quan tâm: Tàng hình nội y với quần lót chip su không đường may

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục