Quần đùi lót nữ - Cứu cánh cho những cô nàng mê váy ngắn

Ngày: 03/12/2018 lúc 20:29PM

Khác hẳn với những gì mọi người hay nghĩ là quần lót thì phải hở hang, kiệm vải, những chiếc quần đùi lót nữ đa phần khá kín đáo. Bên cạnh chức năng là chiếc quần trong, những kiểu quần lót này còn kiêm thêm cả nhiệm vụ làm quần bảo hộ mỗi khi mặc váy ngắn, định hình phom dáng khi mặc đầm bó sát, nâng đỡ vòng ba tuyệt đối… 

Quần đùi lót nữ 1

Váy ngắn

Quần boyshort

Quần boyshorts (hay còn được gọi là boys' cut, booty shorts, shorties hay boyleg) là kiểu quần đùi lót nữ biến tấu từ quần boxer của nam. Chiếc quần này thông thường làm từ chất liệu spandex, gấu quần ngang đùi che chắn hoàn toàn phần mông, do đó nó kín đáo hơn so với quần lót brief hay quần lót bikini. Chắc hẳn bạn nhớ hình ảnh những sao Hàn với chiếc váy mini ngắn cũn cỡn chứ. Chính chiếc boyshort này là chiếc quần bảo hộ cứu nguy cho họ mỗi khi hoạt động đấy.

Quần đùi lót nữ 2

Quần boyshort

Quần cạp cao

Với những bộ đầm bó sát nhưng chiều dài khiêm tốn, bạn hãy tận dụng quần lót định hình (quần gen) có phần ống quần dài đến gối. Với thiết kế đặc biệt phần cạp cao che phủ đến rốn hoặc toàn bộ vòng hai, chiều dài phủ ngang đùi và nâng đỡ vòng mông tối đa, chiếc quần lót cạp cao là quần đùi lót nữ lý tưởng để giúp bạn định hình phom dáng và tránh khỏi những tình huống hớ hênh khi mặc đầm quá ngắn. Với những bạn gái yêu thích sự cổ điển kín đáo, đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

Quần hipster

Hipster là kiểu quần đùi lót nữ cạp thấp dưới hông, độ dài che phủ qua mông và kiểu dáng giống như một chiếc quần sooc. Với thiết kế như vậy, những chiếc quần hipster thoải mái và dễ chịu hơn so với quần lót cạp cao, vẫn ôm sát và che đi phần bụng dưới không mấy thon gọn và giúp những pha "hớ hênh" ít phản cảm hơn. Chiếc quần này phù hợp để mix với những chân váy hay quần cạp thấp.

Quần đùi lót nữ 3

Quần hipster

Quần ngang đùi

Cũng là một phiên bản quần đùi lót nữ biến tấu của quần cạp cao, nhưng nếu như quần lót cạp cao chỉ phủ vừa qua mông, thì quần lót ngang đủi (Thigh Huggers) có độ dài đến nửa đùi. Vừa mang lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cho người mặc, vừa giúp che giấu phần mỡ thừa ngay vùng eo, bụng dưới và đùi, nên quần lót dạng này luôn là lựa chọn yêu thích của các cô nàng khi diện những chiếc đầm bó sát nữ tính và độ dài đến nửa đùi. Bạn có thể dễ dàng thấy các thiên thần nội y Victoria's Secret thường xuyên trình diễn loại quần này đi kèm tất lưới.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục