Những yếu tố cần quan tâm khi mua đồ lót nữ

Ngày: 20/11/2018 lúc 22:42PM

Thị trường đồ lót hiện nay rất đa dạng và muôn màu muôn vẻ, do đó việc mua đồ lót nữ, lựa chọn chiếc đồ con phù hợp cũng khá đau đầu. Để có được một bộ đồ lót chất lượng, bảo vệ cơ thể và tôn dáng, các bạn hãy lưu ý bốn yếu tố quan trọng ở dưới đây nhé.

Mua đồ lót nữ 1

Mua nội y

Chất liệu

Nếu như thời xa xưa, vải bông là chất liệu thuần túy để làm nên những chiếc quần lót thì ngày nay, chất liệu vải đã đa dạng phong phú hơn rất nhiều. Do nhu cầu về thẩm mỹ, độ thông thoáng, nhanh khô, bền bỉ mà cotton không thể đáp ứng 100%, nên người ta đã pha chúng với các chất liệu như polyeste, spandex để tạo nên các chất liệu như CVC, thun bốn chiều… thường dùng để may đồ lót hiện nay. Khi mua đồ lót, tốt nhất bạn nên mua loại có nhiều chất liệu pha trộn.

Mua đồ lót nữ 2

Tốt nhất bạn nên mua loại có nhiều chất liệu pha trộn

Kiểu dáng

Với các bạn nữ, kiểu dáng là yếu tố thu hút ánh nhìn đầu tiên và cũng là yếu tố khiến các bạn thích thú nhất khi mua đồ lót nữ. Từ các kiểu áo ngực không dây, push-up, bralette, thể thao… cho đến các loại quần lót dây, quần boyshort, quần bikini… mỗi kiểu dáng đều có những ưu thế và khuyết điểm riêng. Điều này đòi hỏi các bạn nữ phải hiểu rõ hoàn cảnh bạn cần mặc đồ lót như thế nào. Chẳng hạn khi diện đầm cúp ngực bó sát, hãy sử dụng set áo lót không dâyquần lót không viền may.

Giá thành

Với đất nước đang phát triển như Việt Nam, mức sống chưa cao, khi mua đồ lót nữ các chị em phải cân nhắc về chi phí khá nhiều. Những mẫu đồ lót ở các cửa hàng lớn, trung tâm thương mại… tuy đảm bảo về chất lượng, được bảo hành nhưng chi phí lại quá cao so với kinh tế người mua. Trong khi đó những mặt hàng trôi nổi lại không đảm bảo chất lượng. Để cân bằng điều này, bạn hãy lựa chọn các thương hiệu Việt Nam như MSU Việt Nam, vừa chất lượng tốt vừa giá thành phải chăng.

Mua đồ lót nữ 3

Bạn hãy lựa chọn các thương hiệu đồ lót Việt như MSU Việt Nam

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là yếu tố mà các chị em bạn gái khá quan tâm khi mua đồ lót nữ. Dù biết "tiền nào của nấy", những thương hiệu nước ngoài sẽ đảm bảo về chất lượng, đồng thời kiểu dáng cũng nhiều hơn nhưng giá thành của nó cũng tỷ lệ thuận mà khá đắt. Do đó không cần nhất thiết chạy theo những thương hiệu nước ngoài. Bản thân những thương hiệu đồ lót Việt Nam hiện nay như MSU Việt Nam vẫn áp dụng công nghệ may tiên tiến, kiểu dáng đa dạng hợp thị hiếu người dùng Việt Nam.

>> Bài viết khác: Phương pháp thiết kế đồ lót dành cho những người mới học

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục