Các mẹo vặt giúp bạn nữ tránh lộ đường viền quần lót

Ngày: 26/10/2018 lúc 00:06AM

Chọn quần lót là một nghệ thuật bởi chính phụ kiện nhỏ đó nhưng nó đầy võ giúp hình ảnh chị em phụ nữ trở nên thanh lịch hơn. Lộ đường viền quần lót chính là sự cố đáng tiếc nhất khiến hình ảnh chị em bị mất điểm khá lớn trước đám đông. Dưới đây là một số mẹo vặt giúp chị em tránh hớ hênh nhé!

Mặc trang phục vải dày

Tại sao lộ đường viền quần lót thường thấy khi bạn mặc vải mỏng như sheer, voan, chiffon, lụa… còn những chất liệu như kaki, jean, nỉ... lại chẳng bao giờ xảy ra? Câu trả lời nằm ở chất liệu trang phục. Do đó, để an toàn, hãy ưu tiên lựa chọn những trang phục có chất liệu vải dày dặn, thì nó sẽ khắc chế được những đường viền quần lót đáng ghét. Bên cạnh đó, may túi quần sau cũng là một mẹo vặt giúp phần vải ở mông dày hơn, che đi lớp hằn nhấp nhô của quần chip.

Lộ đường viền quần lót 1

Quần jean chẳng ngại lộ đường may

Hạn chế mặc đồ bó sát

Dẫu biết là nên ưu tiên mặc những trang phục vải dày, nhưng với khí hậu Việt Nam nhiệt đới gió mùa nóng quanh năm thì đó lại là cực hình thực sự. Những chất liệu tuy dễ “phản chủ” gây lộ đường viền quần lót như lụa, voan… lại là thứ mang lại sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc. Vậy bí quyết cho các loại vải này là gì? Đừng nên diện những kiểu trang phục bó sát làm từ những loại vải này! Ví dụ thay vì đầm bó sát, chiếc đầm chữ A cũng đủ khoe hình thể và sự thanh lịch của bạn. Hoặc bạn nên tạm biệt quần legging để thử những kiểu quần kaki thời thượng xem nào!

Lộ đường viền quần lót 2

Quần culottes là sự lựa chọn không tồi

Ưu tiên trang phục có họa tiết

Bất cứ bạn nữ nào cũng nên sở hữu những trang phục có họa tiết trong tủ đồ. Không đơn thuần vì lý do thẩm mỹ, những loại vải có họa tiết sẽ một phần nào đó giúp đánh lừa thị giác khi chúng ta mặc trang phục ôm sát. Ví dụ điển hình nhất đó là trang phục tập gym, yoga, bạn chẳng bao giờ thấy họ lộ đường viền quần lót kém duyên một phần nhờ vải dày, và cũng nhờ những họa tiết nổi bật để dời sự chú ý đến toàn thân thay vì một bộ phận.

Sử dụng các loại quần lót chuyên dụng

Lộ đường viền quần lot 3


Hãy ưu tiên các quần lót không đường may

Nếu bạn lỡ quá yêu những kiểu trang phục bó sát? Nếu bạn thích những chất liệu thoáng mát nhưng dễ gây lộ đường viền quần lót? Nếu bạn ngại họa tiết trang phục quá nổi bật không phù hợp phong cách của bạn? Vậy thì phương án cuối cùng đó là sử dụng các loại quần lót chuyên trị các kiểu trang phục khó nhằn như quần chữ T, quần boyshort, quần seamless… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, tuy nhiên nếu ưu tiên những mẫu quần lót thỏa mãn về giá cả lẫn chất lượng, hãy thử những sản phẩm của MSU Vietnam nhé.

>> Xem thêm: Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm: mặc váy hở quần lót

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục