Cách chọn đồ lót mặc váy phù hợp theo các loại trang phục cơ bản

Ngày: 29/12/2018 lúc 16:52PM

Trong một buổi mua sắm quần áo, lựa chọn đồ ló mặc váy chắc chắn sẽ không là phần thú vị nhất song trên thực tế chúng lại là món đồ quan trọng nhất để giúp bạn hoàn thiện và bảo vệ cơ thể. nNhà thiết kế thời trang nổi tiếng Christian Dior cũng đã từng phát biểu rằng “Nếu không có đồ lót thì sẽ chẳng có thời trang nào hết” cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng đồ lót là lớn như thế nào.

Đồ lót mặc váy 1

Đồ lót

Chân váy ngắn hay mini dress

Nếu bạn đang có ý định mặc mini dress khoe khéo cặp đùi thon thì hãy tận dụng quần lót boyshort làm đồ lót mặc váy. Do thiết kế với chiều dài che phủ trọn vòng ba, kiểu dáng gần giống như chiếc quần short hay quần brief, nó sẽ giúp cho những tình huống hồ hênh chẳng hạn cơn gió ngoài ý muốn hay cử động quá mạnh bớt phản cảm hơn. Hãy học hỏi các ngôi sao Hàn Quốc với những chiếc mini dress ngắn cũn cỡn, họ không bao giờ bỏ quên chiếc quần boyshort này.

Đồ lót mặc váy 2

Mini dress cần quần lót boyshort

Váy hay legging ôm sát

Trang phục ôm sát cơ thể có ưu điểm là giúp các bạn nữ khoe được vẻ đẹp hình thể, nhưng lại hay tố cáo lỗi "đường viền nội y" kém duyên. Do đó, cách tốt nhất khi mặc loại trang phục khó tính này chính là… KHÔNG MẶC QUẦN LÓT! Tuy nhiên, nhiều bạn nữ lại ngại ngùng như thiếu đi trang phục trên người. Vì thế, đồ lót mặc váy phù hợp nhất trong hoàn cảnh này là quần lót dây hay các loại quần lót không viền may. Quần lót dây có ưu điểm là gợi cảm và thoải mái, nhưng nó chính là cực hình nếu bạn không quen mặc chúng. Lúc này bạn có thể ưu tiên các loại quần lót không viền may nhé!

Đồ mỏng hay màu trắng

Nhiều bạn nữ nhầm tưởng rằng với các bộ đầm trắng hay các loại trang phục chất liệu vải mỏng như sheer, voan, lụa, chiffon… đồ lót mặc váy màu trắng sẽ là an toàn nhất. Thực tế làn da con người không hề có màu trắng, do đó khi diện chúng nó chỉ làm cho nội y bên trong của bạn nổi bần bật lên, đặc biệt khi có đèn flash chiếu vào. Quần lót màu nude lúc này là sự kết hợp tuyệt vời nhất cho những trang phục màu trắng, bởi chúng hoàn toàn tiệp màu da của bạn.

Đồ lót mặc váy 3

Đầm lụa mỏng cần nội y nude

Trang phục công sở

Nhìn chung, trang phục công sở không quá khó để phối đồ lót mặc váy khi chúng không quá ôm sát cũng không quá mỏng. Tuy nhiên, do là trang phục hàng ngày nên đồ lót bạn chọn cũng nên làm từ những chất liệu thoải mái, dễ cử động như cotton, modal… Nếu bạn muốn tăng sự gọn gàng, có thể sử dụng những chiếc quần lót gen định hình để che giấu mỡ thừa nhé!

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục