Cách chọn đồ lót mặc đầm phù hợp theo các loại trang phục cơ bản (phần 2)

Ngày: 30/12/2018 lúc 16:58PM

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Christian Dior cũng đã từng phát biểu rằng “Nếu không có đồ lót thì sẽ chẳng có thời trang nào hết” cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng đồ lót là lớn như thế nào. Đặc biệt với các bộ đầm nữ tính quyến rũ thì đồ lót mặc đầm phù hợp cũng rất quan trọng. Các bạn gái hãy tìm hiểu và tậu ngay cho bản thân những mẫu nội y nếu diện các kiểu trang phục dưới đây nhé.

Đồ lót mặc đầm 1

Đồ lót

Đầm trễ vai

Nếu trong trường hợp bạn muốn tung tăng với những chiếc đầm trễ vai hay đầm cúp ngực, thì áo lót không dây chính là loại đồ lót mặc đầm bạn nên ưu ái lúc này. Loại áo lót này thường được thiết kế thêm phần gọng cứng và đệm để tăng khả năng nâng đỡ cũng như định hình gọn gàng cho bộ ngực. Bí quyết để chọn ra chiếc áo lót không dây ưng ý là bạn nên chọn loại áo có phần dây nhỏ hơn một size, phần cúp ngực lớn hơn một số để tạo cảm giác ôm vừa khít bầu ngực và không bị tuột.

Đồ lót mặc đầm 2

Đầm trễ vai

Đầm hở lưng

Không phải ngẫu nhiên trên thị trường xuất hiện rất nhiều thiết kế áo lót không dây, bởi hiện nay thiết kế những chiếc đầm dạo phố hay đầm dạ hội đều hở lưng hay khoét phần lưng để gợi cảm nhưng không quá phô trương. Cũng là chiếc áo lót không dây,  nhưng những loại đồ lót mặc đầm hở lưng thông thường chỉ gồm hai cúp ngực, làm từ chất liệu silicon mềm dẻo bám chặt vào khuôn ngực để nâng đỡ và che đậy vòng một. Một số loại áo lót còn có dây rút để tăng tác dụng push-up giúp ngực đầy đặn gợi cảm hơn.

Đầm xẻ ngực

Tương tự những chiếc đầm xẻ tà, loại áo lót cổ sâu chữ U (U–plunge) là đồ lót mặc đầm chuyên dụng cho váy xẻ ngực sâu ngút ngàn, giúp bạn gợi cảm với bộ ngực tràn đầy mà không lo hớ hênh. Thiết kế của chúng nhìn chung vẫn giống áp lót thường, chỉ có phần xẻ là sâu hơn để không lộ ra dưới trang phục mặc ngoài. Thậm chí phần dây nâng đỡ và đệm ngực còn giúp chị em vẫn có vòng 1 tròn đẹp dù kích cỡ có khiêm tốn.

Đồ lót mặc đầm 3

Đầm xẻ ngực

Đầm xẻ tà

Những bộ đầm xẻ tà táo bạo dường như là thương hiệu của các ngôi sao khi đi dự thảm đỏ. Và món đồ lót mặc đầm táo bạo này không ai khác đó chính là chiếc quần lót dán Shibue. Nếu như ngày trước, các minh tinh phải oằn mình chịu đựng chiếc quần C-string cứng ngắc, thì quần Shibue lại mềm mại, nhẹ nhàng và dễ chịu hơn. Nó có thể mặc được với các loại đầm váy khó tính nhất, che chắn được vùng nhạy cảm mà không gây khó chịu và tổn hại "cô bé". Đó là nhờ chất liệu silicon mềm, có lớp dính dạng gel bên trong để bạn có thể dán lên cơ thể, không có đường may và dây hỗ trợ.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục