Các phương pháp lấy đồ lót giá sỉ của các shop mà có thể bạn chưa biết

Ngày: 28/12/2018 lúc 19:45PM

Tìm nguồn lấy đồ lót giá sỉ là bài toán khó khi kinh doanh các mặt hàng thời trang, trong đó có cả đồ lót. Bên cạnh các nguồn hàng đã quá quen thuộc và đại trà chẳng hạn các chợ đầu mối, từ các lái buôn… thì các chủ shop luôn không ngừng tìm kiếm các nguồn bỏ sỉ khác để làm phong phú mặt hàng của mình. Dưới đây là các phương pháp lấy đồ lót giá sỉ của các shop mà có thể bạn chưa biết.

Đồ lót sỉ 1

Đồ lót sỉ

Hàng "lỗi" từ các xưởng may

Hiện nay không khó để tìm kiếm các nơi bán đồ lót giá sỉ quảng cáo là "hàng Việt Nam gia công" hay "hàng Việt Nam xuất khẩu". Hai nguồn hàng này đều có chung đặc điểm là đều được may dưới quy định kiểm định nghiêm ngặt để xuất ra nước ngoài. Nhưng thực tế khi các quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng thắt chặt hơn, sản phẩm bị hạn chế bán tràn lan trên thị trường thì bản chất mặt hàng các shop hay quảng cáo, đó là "hàng lỗi" từ các xưởng. Nhiều shop quần áo thẳng thừng thừa nhận mặt hàng đang bán là "hàng dạt" với một số lỗi khi may, bù lại khách hàng sẽ mua với giá mềm hơn rất nhiều hàng xuất khẩu chính gốc.

Đồ lót sỉ 2

Đồ lót sỉ

Hàng Thái Lan

Bên cạnh Quảng Châu, Hàn Quốc, Nhật Bản… còn có một nguồn hàng đồ lót giá sỉ mà được các chủ shop cực kỳ ưu ái, đó chính là nguồn nhập từ Thái Lan. Theo một người chủ shop chia sẻ, cứ mỗi tháng một lần cô sẽ làm một chuyến sang Thái, đến các khu chợ như Pratunam, Chatuchak… để đánh hàng về. Hàng hóa ở Thái Lan được nhiều lời khen là có chất lượng khá tốt mà giá thành cực rẻ. Hơn nữa chi phí di chuyển cũng khá mềm và không phải lăn tăn về vấn đề xin visa.

Hàng "sao chép"

Hiện nay có một số chủ shop áp dụng phương pháp mua đồ lót giá sỉ bằng cách sao chép mẫu mã từ các hàng Quảng Châu, Hàn Quốc… và tự gia công lại. Mỗi tháng, hoặc mỗi tuần họ sẽ thị sát các mẫu quần áo mới, nhập một số lượng lớn làm sỉ rồi sao chép và may lại qua các xưởng Việt Nam. Thậm chí một số phân xưởng còn tận dụng nguyên liệu còn dư thừa khi làm hàng xuất khẩu để may cho các chủ shop bán tại thị trường nội địa.

Đồ lót sỉ 3

Đồ lót sỉ

Đặt hàng tự thiết kế

Nếu bạn không có điều kiện đi nước ngoài lấy đồ lót giá sỉ, nhưng vẫn muốn nhập sỉ quần áo độc đáo, khác biệt với sản phẩm đại trà của chợ đầu mối thì nguồn hàng tự thiết kế là ổn nhất. Có hai cách, đầu tiên là bạn mua lại các mặt hàng handmade của các đơn vị sản xuất nhỏ. Cách thứ hai là "cây nhà lá vườn", bạn tự thiết kế và may lại theo sự sáng tạo của bản thân. Ưu điểm của cách kinh doanh này là các mẫu rất đẹp, ít đụng hàng, tuy nhiên giá nhập sẽ khá cao.


Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục