Kinh nghiệm lấy đồ lót giá sĩ để bán buôn hiệu quả nhất

Ngày: 28/12/2018 lúc 19:37PM

Việc kinh doanh đồ lót giá sĩ hiện nay không còn quá xa lạ, đặc biệt đối với những bạn có đam mê kinh doanh làm giàu từ mảng thời trang còn vô số tiềm năng này. Tuy nhiên việc lấy hàng đồ lót sĩ cũng cần phải có kinh nghiệm. Dưới đây là một số chia sẻ từ các người buôn sĩ "lão làng' để tránh các tình trạng hàng tồn, hay khan hàng.

Đồ lót giá sỉ 1

Đồ lót giá sỉ

Kiểm tra chất lượng tận mắt

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet, đặc biệt là các kênh mạng xã hội, bạn sẽ thấy vô số các tin quảng cáo nguồn hàng lấy đồ lót giá sĩ khác nhau. Đương nhiên dù bất cứ nguồn nào, chất lượng "thượng vàng hạ cám" đều có đủ. Nhiều cửa hàng rất tinh vi sử dụng hình ảnh làm công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất, do đó có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi mua hàng online mà không đến kiểm định trực tiếp. Do đó bạn cần nên đến tận nơi để kiểm tra chất lượng hàng trước khi quyết định nhập sĩ.

Đồ lót giá sỉ 2

Kiểm tra chất lượng tận mắt

Tìm kiếm nhiều nguồn hàng đa dạng

Nhiều bạn e ngại đa dạng nguồn hàng kinh doanh đồ lót giá sĩ sẽ khiến bạn mất đi chiết khấu khá lớn từ một mối vì số lượng sĩ bị giảm xuống. Tuy nhiên đừng vì những thất thoát nhỏ đó mà ảnh hưởng lợi ích lâu dài. Với mặt hàng thời trang, điều quan trọng nhất là sự đa dạng về hàng hóa và con mắt thẩm mỹ. Nguồn hàng đa dạng giúp bạn có lợi thế về mẫu mã. Hơn nữa nó sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào một nguồn hàng nhất định. Điều này hạn chế  rủi ro nếu hàng từ mối đó về không kịp, hay xu hướng của cửa hàng này quá chậm.

Chọn những địa điểm lấy đồ lót giá sĩ uy tín

Tùy theo nhu cầu và phân khúc của các shop đồ lót mà nguồn hàng lấy sĩ sẽ khác nhau. Tuy nhiên dù thế nào bạn cũng nên chọn lấy một nguồn hàng "đinh" uy tín. Bởi nguồn hàng này không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã, có chiết khấu tốt mà đôi khi còn đảm bảo về mặt thời hạn hàng về, vu vi về mặt đổi trả hàng hay thanh toán. Hơn nữa bạn cũng không tốn công tìm kiếm nhiều mối hàng nếu may mắn chọn được nguồn nhập sĩ uy tín.

Đồ lót giá sỉ 3

Chọn những địa điểm lấy đồ lót giá sĩ uy tín

Lấy về số lượng vừa phải

Sai lầm đa số của các chủ shop khi lấy đồ lót giá sĩ là đều nhập quá nhiều để có chiết khấu tốt. Điều này dễ gây ra tình trạng tồn hàng, một trong những điều tốt kỵ khi kinh doanh quần áo. Thời trang vốn là mặt hàng đào thải xu hướng rất nhanh, quần áo tồn lâu ngày sẽ không còn sức tiêu thụ, chưa kể đến bị hư hỏng trong quá trình cất giữ. Do đó tốt nhất bạn chỉ nhập về số lượng vừa phải, thăm dò thị hiếu khách hàng để linh hoạt thay đổi.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục