Những địa chỉ chọn đồ lót cho bà bầu TPHCM

Ngày: 24/12/2018 lúc 20:56PM

Hiện nay với sự phát triển của thương mại điện tử cùng hệ thống Internet tiên tiến, việc tìm mua cho mình đồ lót cho bà bầu TPHCM không khó, đặc biệt với thị trường đồ lót đông đúc và nhộn nhịp này. Chỉ cần vài phím gõ cùng vài cú click, bạn có vô số lựa chọn khác nhau. Nhìn chung, dưới đây vẫn là những địa chỉ mà các mẹ bầu nên để ý đến.

đồ lót cho bà bầu TPHCM 1

Đồ lót cho mẹ bầu

Các thương hiệu đồ lót lớn

Hầu hết các thương hiệu nội y hiện nay đều có phát triển mang đồ lót cho mẹ bầu, do đó bạn không khó lựa chọn một thương hiệu ưng ý cho bản thân. Đặc biệt tại Sài Gòn, cửa hàng đồ lót cho bà bầu TPHCM đến từ nhiều thương hiệu khác nhau thì vô số kể. Tuy có thể giá thành đắt một chút nhưng bù lại bạn sẽ an tâm về chất lượng đồ lót, hài lòng khi được phục vụ tận tình, có chế độ bảo hành và dễ dàng tìm kiếm ở nhiều địa bàn trong thành phố. Trong đó có thể kể đến các thương hiệu như Wacoal, Vera, Triumph…

Đồ lót cho bà bầu TPHCM 2

Vera có dòng nội y cho mẹ bầu riêng

Các cửa hàng mẹ và bé

Hầu hết các cửa hàng mẹ và bé hiện nay đều có bán đồ lót cho bà bầu TPHCM, dù có thể kiểu dáng mẫu mã không đa dạng như các cửa hàng đồ lót. Đặc điểm chung của các cửa hàng này là mức giá trung bình, "mềm" hơn so với việc mua trực tiếp tại các thương hiệu nội y lớn. Hiện nay tại Sài Gòn, cửa hàng cho mẹ và bé có khá nhiều như Tuticare, Con cưng, Bibomart, Kids Plaza… Mỗi thương hiệu đều có chi nhánh ở nhiều địa bàn để dễ dàng chọn lựa mua sắm.

Hàng Việt Nam xuất khẩu

Hàng Việt Nam xuất khẩu là mặt hàng được các hãng thời trang thế giới đặt may tại Việt Nam. Đây cũng là một kênh mua đồ lót cho bà bầu TPHCM khi nguồn hàng ở đây khá đa dạng, chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà mức giá mềm hơn nhiều so với cửa hàng chính hãng, do mọi quy trình may đều phải đạt chuẩn quốc tế nhằm đưa ra các sản phẩm hoàn hảo để khi xuất sang phải đạt mọi tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Tuy nhiên hiện nay tình trạng dán mác hàng VNXK "dỏm" khá nhiều, do đó các mẹ hãy chắc chắn nguồn hàng của mình rồi hãy mua.

Đồ lót cho bà bầu TPHCM 3

Đồ lót cho mẹ bầu

Các shop online

Hiện nay trên Internet, đặc biệt các website thương mại điện tử lớn của Việt Nam như Lazada, Shopee, Sendo… đều có rất nhiều shop bán đồ lót cho bà bầu TPHCM. Điều này khá thuận lợi cho các mẹ hơi lười, thích ngồi tại chỗ để lựa chọn. Bù lại khuyết điểm hình thức này là "chất lượng online" không như "chất lượng thực". Bí quyết để hạn chế tình trạng đó là hãy đánh giá mức độ chăm sóc khách hàng của chủ shop cũng như xem điểm uy tín của shop đó.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục