Đồ lót cho bà bầu mua ở đâu: các chuỗi siêu thị mẹ và bé uy tín

Ngày: 24/12/2018 lúc 20:49PM

Những năm trở lại đây được xem là "thời điểm vàng" của các chuỗi siêu thị bán lẻ các sản phẩm phục vụ bà mẹ, trẻ em. Ở các nơi này, việc mua sắm cho mẹ và bé khá tiện lợi từ bỉm sữa, quần áo, đồ lót cho đến các dụng cụ khác. Do đó với những ai chưa biết đồ lót cho bà bầu mua ở đâu thì dưới đây là 4 địa chỉ siêu thị mẹ và bé để tham khảo.

Đồ lót cho bà bầu mua ở đâu 1

Chuỗi siêu thị mẹ và bé

Con Cưng

Trong khá nhiều cái tên chuỗi siêu thị mẹ và bé uy tín đồng thời là nơi đồ lót cho bà bầu mua ở đâu được nhắc đến, Con Cưng là một trong những cái tên được khách hàng nhớ đến đầu tiên hiện nay. Đây là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em và bà bầu với hơn 394 chuỗi cửa hàng trên toàn quốc ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ, Đắk Lắk, Lâm Đồng... Phương châm của Con Cưng là luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành cho mẹ và bé, đồng thời đầu tư hệ thống phần mềm công nghệ để tăng hiệu quả kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Đồ lót cho bà bầu mua ở đâu 2

Con Cưng

Bibomart

Cùng với Con Cưng, Bibomart cũng là cái tên quen thuộc trong chuỗi siêu thị mẹ và bé nếu mẹ nào chưa biết đồ lót cho bà bầu mua ở đâu. Đây là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi) thành lập từ năm 2006. Hiện nay Bibomart đã sở hữu hệ thống hơn 140 cửa hàng trên toàn quốc, với hơn 20.000 mặt hàng đa dạng về chủng loại và số lượng. Hệ thống bán hàng trực tuyến của Bibomart cũng vô cùng phát triển tạo nên sự tiện lợi nhất định chp các bà mẹ.

Kid's Plaza

Kid's Plaza ra đời từ năm 2009, là một địa chỉ uy tín dành cho những ai chưa biết đồ lót cho bà bầu mua ở đâu. Hiện nay doanh nghiệp này đã xây dựng hệ thống với 89 cửa hàng trên toàn quốc, cung cấp hơn 10 ngàn sản phẩm đa dạng dành cho mẹ và bé. Những sản phẩm ở Kid's Plaza đều đi theo phương châm tiện ích, thông minh, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Ngoài ra chính sách đổi trả hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là ưu điểm của thương hiệu này.

Đồ lót cho bà bầu mua ở đâu 3

Kid's Plaza

Tuticare

Tuticare là hệ thống siêu thị cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Tại cửa hàng này, mặt hàng khá đa dạng và quy tụ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới & Việt Nam, kể cả đồ lót. Do đó nếu mẹ bầu nào thắc mắc đồ lót cho bà bầu mua ở đâu thì Tuticare cũng là một sự lựa chọn ưu tú . Đặc biệt từ khi Trung tâm trải nghiệm và mua sắm mẹ và bé TutiCare ra đời, các mẹ sẽ vô cùng an tâm bởi chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục