Đồ lót bà bầu mua ở đâu: những địa chỉ uy tín dành cho các mẹ

Ngày: 19/12/2018 lúc 23:42PM

Mang thai là một trong những giai đoạn thiêng liêng nhưng cũng vô cùng khó khăn với rất nhiều thay đổi diễn ra trên cơ thể một cách chóng mặt. Trong đó, số đo thân hình là thứ dễ thấy nhất khi mọi vòng đều to ra. Do đó, việc chọn đồ lót bà bầu mới là rất quan trọng. Dưới đây là những địa chỉ uy tín dành cho các mẹ chưa biết đồ lót bà bầu mua ở đâu.

 Đồ lót bà bầu mua ở đâu 1

Đồ lót bà bầu

Đồ lót bà bầu mua ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu nội y lớn đều có bán cả mặt hàng đồ lót dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, do đó bạn không cần phân vân đồ lót bà bầu mua ở đâu. Điển hình trong đó, các thương hiệu như Triumph, Vera… có những dòng nội y bà bầu khá uy tín, chưa kể có cả chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng khá tốt. Tuy nhiên khuyết điểm của lựa chọn này là giá thành thường cao. Tuy nhiên theo chuyên gia, trong thời gian thai kỳ, bạn chỉ cần 3-4 bộ đồ lót và nên thay liên tục trung bình 3 tháng/lần, do đó để đầu tư hẳn hoi thì cũng không phải là quá nhiều.

Đồ lót bà bầu mua ở đâu 2

Cửa hàng nội y

Bên cạnh các thương hiệu đồ lót nổi tiếng ở Việt Nam, những ai chưa biết đồ lót bà bầu mua ở đâu có thể đến các cửa hàng dành cho mẹ và bé với giá thành phải chăng hơn. Có thể kể đến các cái tên như Con cưng, Tuticare, Bibomart… với các sản phẩm khá đa dạng và phong phú. Ngoài ra, nếu bạn quen với các shop bán hàng xuất khẩu uy tín, chẳng hạn như xuất khẩu cho đồ lót Uniqlo, bạn có thể tìm đến để mua nội y cho bà bầu với mức giá khá mềm.

Lưu ý khi chọn mua đồ lót cho bà bầu

Bên cạnh việc tìm hiểu đồ lót bà bầu mua ở đâu, bạn cũng cần nắm nguyên tắc chọn đồ lót phụ thuộc vào sự thay đổi kích thước chu vi bụng trong suốt giai đoạn thai kỳ như sau:

Đồ lót bà bầu mua ở đâu 3

Cần nắm nguyên tắc chọn đồ lót

  • Giai đoạn đầu mang thai (3 tháng đầu): chọn đồ lót hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn đầu là cảm giác thoải mái, co giãn tốt vì vòng một lúc này tăng khá nhanh
  • Giai đoạn thứ hai (3 tháng kế tiếp): lúc này bụng các mẹ đã khá lớn, do đó các mẹ nên ưu tiên các loại đồ lót có độ nâng đỡ mông tốt, giúp cho bụng ấm bằng cách che đi vùng cơ thể nơi xương đùi khớp với khung chậu.
  • Giai đoạn thứ ba (3 tháng cuối): trong 3 tháng cuối vùng kín các bà bầu thường tiết ra dịch và khí hư do đó quần lót phải đảm bảo độ hút ẩm và thoáng khí tốt để hạn chế bị viêm nhiễm vùng kín.
Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục