Cách mặc quần lót nữ đúng để bảo vệ vùng kín

Ngày: 25/10/2018 lúc 23:26PM

Chỉ là một chiếc quần lót nhỏ bé mỏng manh, nhưng cách mặc quần lót nữ cũng lắm nhiêu khê. Bởi mặc sai không chỉ không đẹp mà nó còn gây ra các hiểm họa khôn lường về sức khỏe.

Những loại quần lót không nên mặc

Quần lọt khe

Dù rất sexy và gợi cảm nhưng đây là loại quần lót "chống chỉ định" để mặc hàng ngày. Vì kích thước, thiết kế đặc biệt của nó khiến chức năng bảo vệ vùng kín bị vô hiệu. Từ đó tạo ra tình trạng bí tắc, gây ngứa ngáy, nóng rát, tạo điều kiện cho nấm phát triển. Bên cạnh đó việc ôm sát và chật chội của quần lót sẽ gây ra cọ xát và trầy xước tam giác mật.

Quần vải ren

Quần lót vải ren dù có kiểu dáng màu sắc khá xinh xắn, nhưng thực tế thì ít ai chọn loại quần lót này. Lý do là nó khó thấm hút mồ hôi, mồ hôi đọng lại ở vùng kín sẽ vô tình tạo môi trường lí tưởng cho vi khuẩn hay nấm mốc phát triển. Một bí kíp cách mặc quần lót nữ cho các bạn gái là hãy chọn các loại quần có đáy làm từ cotton nếu quá yêu thích mẫu quần lót này.

Cách mặc quần lót nữ 1

Hạn chế chọn quần lọt khe hay quần ren

Quần vải bông

Tương tự như vải ren, quần vải bông rất khó thoát mồ hôi. Từ đó khiến cho vùng nhạy cảm của bạn lúc nào cũng ẩm ướt, khiến cho nấm mốc phát triển. Nhất là khi tập thể dụng và vận động nặng, nguy cơ viêm nhiễm vùng kín còn cao hơn hết. Do đó trong cách mặc quần lót thì hãy né loại này ra nhé.

Cách mặc quần lót nữ đúng

Theo bác sĩ tư vấn tâm lý, giới tính Hoàng Thúy Hải, cách mặc quần lót nữ đúng rất quan trọng, do đó các bạn nữ cần chú trọng tới việc lựa chọn và sử dụng quần chip hợp lý. Khi mặc quần lót, nên sử dụng loại quần có kích thước vừa vặn với cơ thể, bảo đảm độ co giãn tốt. Đồng thời nó vừa vặn ôm sát mông, ưu tiên những chất liệu bằng cotton dễ thấm hút mồ hôi.

Cách mặc quần lót nữ 2

Hãy mặc quần lót đúng cách

Ngoài ra, bác sĩ Hải cũng khuyên về cách mặc quần lót nữ là nên thay đổi hàng ngày. Không giống như áo lót, vùng kín thường xuyên tiết ra khí hay huyết trắng dù ít hay nhiều, đó là nguyên do để bạn phải thường xuyên thay quần lót thay vì tiết kiệm như áo lót. Đặc biệt vào những ngày đèn đỏ, nếu chẳng may kinh nguyệt của bạn tràn ra và thấm ướt quần cần thay ngay lập tức. Máu kinh vốn sạch nhưng khi ra ngoài môi trường sẽ là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn gây hại sinh sôi phát triển.

Cách mặc quần lót nữ 3

Hãy mặc quần lót đúng cách

“Cô bé” là bộ phận rất dễ bị tổn thương, do vậy, chị em phụ nữ hãy quan tâm đến cách mặc quần lót cùng MSU, và đồng thời chọn những thương hiệu uy tín nhé.

>> Bài viết liên quan: Các kiểu quần lót mặc váy mà chị em nên biết

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục