Cách chọn quần lót nữ mà các bạn gái cần phải biết

Ngày: 25/10/2018 lúc 23:17PM

Quần lót tuy không quá phức tạp như áo lót nhưng nó cũng không hề dễ dàng khi lựa chọn. Bạn có chắc rằng mình đã biết cách chọn quần lót nữ và chọn loại phù hợp với bản thân? Hãy kiểm tra lại tủ đồ sau khi đọc những hướng dẫn chọn lựa dưới đây nhé!

Mặc quần lót sai cách sẽ ra sao?

Cách chọn quần lót nữ không đúng sẽ dẫn đến bạn mặc quần lót sai cách sẽ là điểm trừ thẩm mỹ rất lớn, về lâu dài nó chính là tác nhân ảnh hưởng đến "cô bé" của bạn. Chẳng hạn khi bạn mặc những chiếc đầm bó sát, vết hằn do quần lót quá chật sẽ khiến điểm thanh lịch của bạn bị trừ đi kha khá. Còn việc lựa chọn chất liệu quần lót không phù hợp hay chọn những loại quần lót trôi nổi, lâu ngày nó sẽ gây bí, cản thông thoáng khí hư và mùi hôi, gây ra nấm và viêm nhiễm vùng kín.

Cách chọn quần lót nữ 1

Chọn sai quần lót gây ra các bệnh khôn lường

Cách chọn quần lót nữ đúng:

Có rất nhiều loại quần lót khác nhau trong tủ quần áo của phái nữ, do đó cách chọn quần lót nữ cũng sẽ tùy theo từng tiêu chí.

Kích thước

Không gì khó chịu hơn khi cách chọn quần lót nữ sai khiến cho bạn mặc một chiếc quần lót quá rộng hay quá chật. Có hai tiêu chí để lựa chọn quần lót đó là đo vòng mông và cân nặng. Mỗi một số đo cơ thể tương ứng một size quần lót khác nhau. Chẳng hạn các cô gái có vòng 3 90cm thì sẽ tương ứng quần lót size L. Tuy nhiên để chính xác nhất bạn nên trực tiếp đi thử.

Cách chọn quần lót nữ 2

Kích thước quần lót rất quan trọng

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng trong cách chọn quần lót nữ. Đừng xem thường những chiếc quần mỏng manh này, bởi "vùng kín" càng mỏng manh và nhạy cảm hơn cả vùng ngực, do đó nếu mua phải quần lót trôi nổi, không có thương hiệu xuất xứ rõ ràng càng tăng nguy cơ kích ứng vùng kín. Do đó, đừng tiếc tiền đầu tư những chiếc quần lót thương hiệu hẳn hoi. Hiện nay, có nhiều thương hiệu uy tín nhưng mức giá phải chăng như MSU sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý hợp túi tiền nhất.

Cách chọn quần lót nữ 3

Nên chọn thương hiệu uy tín

Hoàn cảnh

Tùy theo từng hoàn cảnh để có cách chọn quần lót nữ khác nhau. Nếu mặc hàng ngày, bạn nên chọn quần lót không đường may làm bằng chất liệu vải thông thoáng, vừa vặn để cho phép vùng tam giác mật không bị tù túng. Nếu bạn diện đầm ngắn, hãy tận dụng những chiếc quần hipster. Còn khi bạn mặc đầm body, thì quần chữ T sẽ hạn chế việc hằn ngấn lên trang phục, nhưng nó lại không phù hợp để bảo vệ "cô bé" mỗi ngày. Ngoài ra, nên ưu tiên những mẫu quần lót trơn hơn là quần lót ren để hạn chế sự cọ xát vào vùng nhạy cảm.

>> Bài viết khác: Cách mặc quần lót nữ đúng để bảo vệ vùng kín

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục