Chọn bộ đồ lót nữ ra sao để tôn dáng người

Ngày: 17/11/2018 lúc 23:17PM

Tạm biệt những suy nghĩ đồ lót là chỉ đề mặc trong, không quan trọng chọn đồ lót ra sao, hiện nay chọn bộ đồ lót nữ ra sao để vừa thoải mái vừa tôn dáng người cũng rất quan trọng. Dưới đây là những mẹo vặt giúp bạn chọn cho mình bộ đồ lót nữ ưng ý.

Bộ đồ lót nữ 1

Nội y nữ

Chọn đúng size

Trong các nguyên tắc mặc bộ đồ lót nữ, chọn đúng size là quy tắc tối thiểu và quan trọng nhất. Nếu mặc quá rộng, nội y trong người bạn sẽ không thể phát huy hết chức năng của nó. Nếu mặc quá chật, set nội y lại vô tình "phản chủ", gây ra các ngấn mỡ thừa và khiến cho máu tại ngực và vùng kín khó lưu thông, gây ra các bệnh phụ khoa hay ung thư vú. Với một số dạng người đặc biệt thì bạn cần trực tiếp thử đồ lót mới tìm ra bộ đồ ưng ý (chẳng hạn người có vòng lưng nhỏ nhưng cúp ngực lớn).

Bộ đồ lót nữ 2

Chọn đúng size

Chọn đúng màu sắc

Đừng mãi nhàm chán mà chỉ chạy theo những tông màu sắc bộ đồ lót nữ chỉ là trắng, đen hay các màu trung tính. Hãy thử phá cách và táp bạo bằng cách thử nghiệm những tông màu nổi bật như đỏ, hồng, vàng… hay các họa tiết như hoa gấm, da báo… Trong những dịp đặc biệt chiếc áo ngực màu đỏ với ren đen cũng rất gợi cảm. Tuy nhiên dù sao đi chăng nữa, cũng hãy có sẵn một bộ đồ lót nữ màu nude để dễ dàng mặc cho mọi trường hợp, đặc biệt những trang phục xuyên thấu.

Chọn áo và quần cùng màu

Một bộ đồ lót nữ là bao gồm cả áo lót và quần lót, nhưng nhiều bạn nữ thường qua loa bỏ qua chi tiết này. Họ vô tư kết hợp áo này quần nọ, vì họ nghĩ rằng đồ trong thì không cần đồng điệu và phức tạp. Tuy nhiên, chọn đồ lót theo một set cũng có những ưu điểm riêng, chẳng hạn khiến bạn cảm thấy bản thân chỉn chu và tự tin hơn, dễ dàng giặt ủi và xếp đồ, có thể phân chia cất trữ và tìm đồ lót dễ dàng nhanh chóng. Hơn nữa khi đi shopping, mua cả set áo quần sẽ đỡ tốn thời gian hơn mua riêng lẻ.

Bộ đồ lót nữ 3

Nên chọn nội y theo cả set

Chọn đồ lót không đường may

Xu hướng quần lót không viền không đường may hiện nay khá phổ biến không riêng quần lót mà còn áp dụng cho cả bộ đồ lót nữ. Việc loại bỏ hết đường may giúp cho set nội y của bạn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục hơn, kể cả những trang phục bó sát hay chất liệu mỏng. Hiện nay loại đồ lót này bán khá phổ biến, nhưng để có một lựa chọn ưng ý vừa túi tiền, bạn có thể tham khảo thương hiệu MSU Việt Nam.

>> Bài viết liên quan: Bốn khu chợ đồ lót giá sỉ quen thuộc của các dân buôn Sài Gòn

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục