Phối áo lót tanktop để chất hơn cành quất!

Ngày: 21/10/2018 lúc 17:22PM

Những kiểu áo nách rộng hay còn gọi là áo tanktop được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng hơn cả để đối phó với thời tiết nóng bức. Tuy nhiên càng hở khoét thì việc chọn áo lót tanktop càng là bài toán khó. Vậy làm sao để diện áo tanktop cực chất mà không phản cảm?

Diện áo tanktop cùng áo quây

Với những chiếc áo tanktop có phần nách rộng, áo quây (hay còn gọi là áo lót dạng ống) là loại áo lót tanktop là lựa chọn vì nó có khả năng cố định tốt, không xô lệch khi hoạt động và phần bản dày, che được nhiều da thịt. Những kiểu áo quây này kiểu dáng cũng khá đơn giản, có độ dài ngắn khác nhau và chất liệu cũng đa dạng và linh động cho các bạn gái khi chọn để mix cùng tanktop. Từ cotton, ren cho đến spandex, nhìn chung chúng đều mix dễ dàng với áo thun tanktop.

Áo lót tanktop 1

Áo quây cùng tanktop

Cut-out táo bạo

Bạn nghĩ thế nào khi phong cách cut-out kết hợp cùng cut-out? Nghe nom có vẻ khá "lộ da thịt" nhưng thực chất đây là một sự kết hợp thú vị. Những chiếc áo lót tanktop phần trước thiết kế như áo hai dây, nhưng phần sau lại là những đường dây đan cut-out táo bạo sẽ làm tốt nhiệm vụ nâng đỡ vòng ngực và làm điểm nhấn phần lưng cho những chiếc áo thun tanktop khoét phần lưng. Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn áo lót loại này là nếu không may chiếc áo "hơi chật" so với cơ thể, nó sẽ tạo "ngấn" và những đường "hằn da thịt" không mấy đẹp mắt.

Áo lót tanktop 2

Áo lót cut-out

Áo lót thể thao – Sự lựa chọn không thể chuẩn hơn

Áo lót thể thao có thiết kế gần giống chiếc áo ba lỗ croptop, phù hợp với những phong cách trẻ trung năng động. Xét về khả năng nâng niu bộ ngực, áo lót thể thao "ăn đứt" những chiếc áo lót thông thường. Xét về độ kín kẽ, nó cũng hơn hẳn. Và riêng về khía cạnh thời trang, áo lót thể thao là một item nội y có thể tạo ra những món thời trang cực chất lừ! Do đó loại áo lót này là món nội y dùng để mix làm áo lót tanktop không thể chuẩn hơn.  

Áo lót tanktop 3

Áo lót thể thao là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh

Chú ý màu sắc

Dù có phá cách táo bạo thế nào đi chăng nữa, hãy nên nhớ đây là loại trang phục có hở nội y. Do đó cách để hạn chế việc chiếc áo lót tanktop bên trong gây nhức mắt người nhìn, cách tốt nhất là phối hợp màu sắc sao cho thật ăn ý với nhau. Hai gam màu trắng đen vẫn là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các kiểu áo, màu sắc từ nổi bật đến trung tính. Hoặc bạn có thể chọn theo tông màu áo trong đồng điệu với lớp áo ngoài.

>> Xem thêm: Áo lót trong suốt - Thời trang nội y “đùa như thật”!

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục