Áo lót mặc trong áo mỏng – Bí quyết mặc đồ xuyên thấu cực chất!

Ngày: 19/10/2018 lúc 01:43AM

Những trang phục làm từ vải sheer, thun mỏng, ren lưới… là cách để khoe khéo vẻ sexy của mình. Chọn áo lót mặc trong áo mỏng phù hợp có ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng của loại trang phục khó tính này. Dưới đây là một số bí kíp cho chị em để sexy nhưng không phản cảm.

Sử dụng áo corset:

Tùy vào các khoảng hở hay độ mỏng của vải xuyên thấu mà bạn lựa theo để kết hợp các loại áo lót mặc trong áo mỏng bên trong khác nhau cho hợp lý nhất. Tuy nhiên nếu  chiếc áo hay bộ đầm bạn mặc có phần trong suốt quá lớn hay vải quá mỏng thì tốt nhất bạn nên dùng các loại áo corset. Đây là loại áo lót tạo dáng cơ thể và dài qua eo, đồng thời đẩy ngực và hông to hơn. Do đó, nó không quá lộ da thịt, không khiến bạn phô bày hết nội y dưới lớp vải mỏng.

Áo lót mặc trong áo mỏng 1

Corset vừa có chức năng định hình, vừa không gây phản cảm

Tận dụng màu nude:

Nhiều bạn gái vẫn tưởng cứ chọn những chiếc áo lót mặc trong áo mỏng màu trắng là an toàn nhất. Nhưng thực ra đây là một tone màu khá nguy hiểm và lệch pha với làn da người châu Á, đặc biệt nếu lớp áo bên ngoài là màu tối hay bạn bị ánh đèn flash tia đến thì nó càng kém thẩm mỹ với thị giác người nhìn. Do đó, các loại áo lót đơn giản với màu sắc nhã nhặn, trung tính gần màu da như màu be, màu hồng da sẽ là lựa chọn an toàn để nội y dưới lớp vải mỏng không bị quá "lộ".

Tương phản nhưng sành điệu:

Áo lót mặc trong áo mỏng 2


Tank top với áo lót tương phản

Nếu là một tín đồ thời trang, chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với gu thời trang cực chất: áo tanktop mỏng ở ngoài kết hợp áo lót mặc trong áo mỏng màu tương phản. Sự kết hợp tưởng chừng lệch pha ấy lại tạo nên những nét rất riêng và cá tính cho các bạn gái. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng style thời trang này chỉ phù hợp cho phong cách đường phố, khi lớp áo bên ngoài có màu dễ mix đồ như trắng, xanh đen, đen, xanh ghi… và lớp layer bên trong nên chọn loại áo lót thể thao hay áo lót quây để không hở da thịt quá nhiều.

Ton sur ton:

Áo lót mặc trong áo mỏng 3


Ton sur ton là sự lựa chọn an toàn

Một phương án an toàn là bạn nên chọn cho mình một chiếc áo lót mặc trong áo mỏng ở phía dưới có màu sắc cùng tone với màu áo sheer hay áo vải mỏng. Chẳng hạn như màu xanh sẽ đi với áo lót xanh, màu trắng sẽ kèm áo lót trắng. Chúng sẽ tạo nên vẻ gợi cảm nhưng không quá đà, sexy nhưng không lố lăng cho người mặc. Có một lưu ý là bạn không nên lựa các màu có sắc độ quá nổi bật như dạ quang, neon… hoặc lớp áo lót bên trong nổi bật hơn hắn lớp vải bên ngoài.

>> Bài viết khác: Các kiểu áo lót mặc váy mà bạn gái cần có trong tủ

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục