Chấp hết mùa hè với áo lót mặc áo dây

Ngày: 21/10/2018 lúc 10:49AM

Những thiết kế đầm áo hở vai luôn giúp phái đẹp khoe những góc cạnh gợi cảm của mình. Tuy nhiên, những thiết kế như vậy khá kén phụ kiện và đặc biệt là áo lót mặc trong. Dưới đây là một số điều MSU Vietnam lưu ý khi chọn áo lót mặc áo hai dây sao cho phù hợp.

Áo quây:

Quả thật không có kiểu áo lót mặc áo hai dây nào phù hợp như áo quây. Để luôn tự tin trong các thiết kế áo váy hay dây, áo lót không dây và thậm chí là không đường dây lưng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Nó sẽ khiến các bạn gái tự tin hoạt động mà không lo ngại bị lộ dây kém duyên. Tuy nhiên hãy nên nhớ rằng loại áo quây chỉ phù hợp với các cô gái có vòng ngực nhỏ nhắn, bởi với những cô gái có bộ ngực nở nang nó sẽ không có tác dụng nâng đỡ và dễ bị tuột.

Áo lót mặc áo hai dây 1

Với kiểu áo này nên chọn áo quây

Áo lót dây trong:

Dây áo là một bộ phận khá quan trọng trong việc nâng đỡ bộ ngực. Do đó nếu trường hợp trang phục bạn mặc có phần dây bản to và bộ ngực bạn có kích thước lớn, các loại áo lót mặc áo hai dây có quai trong sẽ giúp nâng đỡ và cố định tốt hơn. Tuy nhiên với loại áo lót này bạn cũng nên cẩn thận bởi dù quai trong nhưng nếu bất cẩn lộ ra cũng sẽ không đẹp mắt tí nào.

Áo lót mặc áo hai dây 2

Lựa chọn áo lót có cúp ngực lớn hơn 1 size và quai lưng nhỏ hơn 1 số

Áo lót khoét sâu:

Áo lót cổ sâu (u-plunge) sẽ là lựa chọn áo lót mặc áo hai dây hoàn hảo nhất khi bạn diện các loại trang phục khoét sâu. Đây là loại áo lót có thiết kế đặc biệt với khe hở ở giữa dành cho những nàng mặc áo , đầm hở sâu gợi cảm. Với những bạn nữ có bộ ngực mini thì chiếc áo sẽ thiết kế phần đệm để đẩy phần ngực xích lại gần hơn nhưng vẫn giữ được phom dáng ban đầu. Điều quan trọng nhất khi chọn đồ lót này là yếu tố thoải mái, cúp ngực ôm vừa vặn để không bị hằn lên lớp layer ngoài.

Áo lót mặc áo hai dây 3

U-plunge bra

Miếng dán ngực:

Miếng dán ngực là một loại áo lót mặc áo hai dây phá cách phù hợp cho các cô nàng khi diện những thiết kế hai dây hở trước xẻ sau. Nó được coi là chiếc áo lót “ma thuật” bởi không sợ lộ dây áo hay quai lưng. Chất liệu làm nên miếng dán thường là silicone, thi thoảng là vải mút, xốp… với nhiều kích cỡ đa dạng. Các nhà sản xuất đã cho ra nhiều loại miếng dán có mút dày, gọng nâng để thêm tác dụng thay vì đơn thuần là che đi phần nhạy cảm. Tuy nhiên, không như đồ lót không gọng, loại áo này không được khuyến khích dùng thường xuyên vì nó gây bí ngực, kém thoát mồ hôi, dễ bị kích ứng da và sử dụng lâu dài dễ gây xệ ngực.

>> Có thể bạn quan tâm: Mặc áo lót nâng ngực đúng cách để có sức khỏe và vòng 1 đẹp

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục