Quần lót su nữ - Chiếc quần lót đa-zi-năng số một

Ngày: 20/11/2018 lúc 23:22PM

Đã qua rồi cái thời sử dụng quần lót truyền thống với đường may dày cộm. Đôi khi các bạn cảm thấy phân vân và nhức đầu bởi chẳng may diện các trang phục mỏng, các bộ đầm ôm sát thì chúng sẽ khiến set đồ kém duyên do hằn đường may. Nay những nỗi lo đó đã được những chiếc quần lót su nữ loại bỏ hết đường may giải quyết.

Chất liệu làm nên quần lót su nữ là gì?

Chất liệu làm nên quần lót su nữ chủ yếu là thun bốn chiều có tính mát lạnh, khả năng co giãn 4 chiều rất tốt, chịu được lực cao. Điều này giúp quần ôm dáng vừa khít với đường cong của các chị em, đồng thời cũng bền bỉ hơn, không mất phom dáng ban đầu theo thời gian. Những loại quần lót này thường áp dụng công nghệ chấm keo ép nhiệt tinh vi, nhằm thay thế các đường may dày cộm. Công nghệ càng tiên tiến, đường nối quần lót càng chắc chắn. Hiện ở Việt Nam, MSU là thương hiệu rất nổi tiếng về công nghệ quần lót không đường may từ thương hiệu Uniqlo của Nhật.

 Quần lót su nữ 1

Quần lót su nữ

Những lý do nên chọn quần lót su nữ

Dễ kết hợp mọi kiểu trang phục

Quần lót su nữ không đường may với thiết kế 3 vòng ôm sát, loại bỏ hết đường may, đường cắt vừa vặn không để lại vết hằn lên trang phục bên ngoài. Do đó, nó khiến phụ nữ cảm giác tự tin thoải mái khi diện các bộ cánh bó sát ôm hết các đường cong cơ thể, những trang phục có chất liệu mỏng nhẹ như lụa, satanh,… Ngoài ra, tính chất thoáng mát, co giãn của nó cũng rất phù hợp làm đồ lót khi chơi thể thao, tập yoga, giúp tôn nên nét đẹp tinh tế cho phái đẹp.

 Quần lót su nữ 2

Quần lót su nữ

Không tốn nhiều thời gian chọn lựa quần lót

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết lựa chọn quần lót nào cho trang phục đang mặc? Bạn e ngại sự kiệm vải và táo bạo của những chiếc quần lót dây hay lọt khe? Bạn cảm thấy không thoải mái lắm với chiếc quần boyshort? Với sự đa-zi-năng của quần lót su nữ không đường may, nỗi lo mặc gì cho đẹp, cho thoải mái của các bạn nữ sẽ được dẹp bỏ. Lý do là vì các loại đường lót su nữ đều có thiết kế đặc biệt và phù hợp với mọi loại trang phục, dù là đời thường hay dự tiệc.

 Quần lót su nữ 3

Quần lót su nữ

Phổ biến dễ tìm kiếm

Với sự phổ biến của quần lót su nữ hiện nay, không quá khó khăn để bạn sở hữu chiếc quần lót chất lượng ưng ý. Bạn không cần chờ đợi những chiếc quần xách tay về. Hiện nay có khá nhiều thương hiệu kinh doanh loại nội y này. Có thể kể đến tiêu biểu nhất là MSU Việt Nam – thương hiệu Việt nhưng chất lượng của Nhật.

>> Bài viết khác: Quần lót Triumph và những sự lựa chọn không hề kém cạnh

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục