Vì sao quần lót su nữ lại được ưa chuộng như thế?

Ngày: 20/11/2018 lúc 23:13PM

Khái niệm từ áo lót đến quần lót su gần đây được lan truyền khá nhiều, nhưng đôi khi các bạn nữ vẫn phân vân thật ra nó là loại quần lót gì. Bài viết dưới đây sẽ giải mã những bí mật về quần lót su nhé.

Quần lót su 1

Quần lót su

Quần lót su là gì?

Quần lót su nữ là mẫu quần lót mới hoàn toàn tự nhiên với những đường cắt liền mảnh không hề có sự phụ trợ của kim chỉ hay may vá lắp ghép. Nó cũng chính là các mẫu quần lót không đường may (tiếng Anh là seamless underwear) được phổ biến trên thị trường thời gian gần đây thay cho các mẫu quần lót có đường may truyền thống. Chỉ cần vào google là bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau, giá cả rất đa dạng và khá nhiều shop bán loại quần lót này. Tuy nhiên để nói thương hiệu uy tín, nổi bật và giá thành rất phải chăng là MSU Việt Nam – thương hiệu chuyên về nội y không đường may với công nghệ áp dụng từ Nhật Bản.

Quần lót su 2

Quần lót su

Nếu cắt nghĩa chính xác thì đây không phải là loại quần lót không có chỉ may vì bản chất không một loại quần áo nào là không có đường may hết. Về bản chất, đây là dạng quần lót có đặc trưng là không có thun viền ống như quần lót bình thường (thun cạp quần vẫn phải có). Do đó, nó ôm sát vào cơ thể, tạo ra độ nâng đỡ và những đường cong nhất định và đặc biệt là chinh phục ngay cả những loại trang phục khó tính nhất như trang phục từ lụa, sheer hay đầm ôm sát.

Vì sao quần lót su nữ lại được yêu thích?

Điểm làm nên sự đặc biệt của quần lót su nữ đó là được dệt từ polyamide và spandex là chủ yếu. Đây là hai chất liệu khá phổ biến trong quần lót, vừa tăng độ bền, đàn hồi vừa cấu thành nên những chiếc quần lót không viền may. Nếu như bạn cảm thấy bất tiện với những chiếc quần dây, quần chữ C, quần lọt khe về độ hở hang của nó, thì nay những chiếc quần lót su nữ không đường may sẽ giúp bạn tự tin diện các loại trang phục ôm sát body mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quần lót su 3

Quần lót su

Hơn hết tất cả chuyên gia thời trang đều khuyến cáo quần lót dây, quần lọt khe đều không nên mặc thường xuyên. Thứ nhất, nó là loại quần gây vướng víu và cộm mà không ai cũng có thể mặc quen ngay từ lần đầu tiên. Thứ hai, do sự mỏng manh và kiệm vải của nó, nó dễ khiến vùng kín bị viêm nhiễm và mắc các căn bệnh phụ khoa. Trong khi đó, những chiếc quần lót chip su không đường may sẽ an toàn hơn, đảm bảo về tính thẩm mỹ lẫn chức năng quần lót. Bạn có thể diện chúng ngay cả khi diện trang phục ôm sát hay trong những hoạt động hàng ngày mà vẫn thoáng mát. Đặc biệt bạn không phải nhức đầu suy nghĩ hôm nay mình mặc gì mới gọi là “tinh tế”.

>> Bài viết khác: Quần lót su nữ - Chiếc quần lót đa-zi-năng số một

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục