Quần lót siêu nhỏ - món nội y thần thánh cho những chiếc váy xẻ hiểm hóc

Ngày: 20/11/2018 lúc 22:59PM

Nếu theo dõi thường xuyên trên các website về thời trang, bạn luôn được rửa mắt bởi những hình ảnh ngôi sao diện những bộ cánh táo bạo đến không ngờ. Nếu nhìn qua bạn dễ dàng nhầm tưởng là họ không hề mặc nội y. Thực tế bí quyết để diện những chiếc váy xẻ hiểm hóc đó là nhờ các chiếc quần lót siêu nhỏ đến thần thánh.

Quần lót siêu nhỏ 1

Đầm cắt xẻ táo bạo của hoa hậu H Hen nie

Quần C-string

Nếu nhắc đến một trong những chiếc quần lót siêu nhỏ đến ngạc nhiên, đánh bại cả những chiếc quần lót chữ T kiệm vải thì C-string xứng đáng có 1 vị trí. Đây là loại quần lót không hề có dây quần hỗ trợ, phần trước được thiết kế giống như quần lót dây, phần sau là một khung cứng bằng nhựa/kim loại dạng gọng ôm chặt lấy khe hở mông của phái đẹp. Tổng quát nó có hình dáng giống chữ C, nên người ta hay gọi chiếc quần lót siêu nhỏ này là quần chữ C.

Tiện lợi là thế nhưng cả bác sĩ phụ khoa lẫn stylist thời trang đều không hoan nghênh loại quần lót này vì chính nó là nguyên nhân gây ra các tổn thương, trầy xước vùng kín. Chính phần gọng cứng của quần khiến cho vùng da mông và chỗ nhạy cảm bị cọ xát nhiều hơn. Nhiều người đã trải nghiệm đều có những phản hồi không mấy tích cực về nó.

Quần lót siêu nhỏ 2

Quần C-string

Quần Shibue

Quần lót siêu nhỏ C-string tuy tiện lợi là thế nhưng nó có quá nhiều bất lợi, do đó quần lót Shibue lên ngôi. Đây là chiếc quần lót dán thông minh và tiện lợi, là một sáng tạo của công ty nội y cùng tên và là cuộc cách mạng thời trang nội y thảm đỏ táo bạo. Đó là nhờ chất liệu silicone vô cùng êm ái, có lớp dính dạng gel bên trong để bạn có thể dán lên cơ thể.

Theo chia sẻ của cha đẻ chiếc quần lót siêu nhỏ Shibue này thì thì khách hàng có thể mặc nó mỗi ngày, đặc biệt vào những ngày vùng kín của bạn cần được "thở" để tránh bị bí bách. Đây cũng là một "tuyệt chiêu" mà các stylist hay tư vấn cho các khách hàng nổi tiếng của họ khi diện trang phục táo bạo.

Quần quai trong

Bên cạnh hai chiếc quần lót mỏng manh kiệm vải này, thì theo các stylist nếu phần cắt xẻ không quá sâu và hiểm hóc, bạn có thể dùng chiếc quần lót quai trong. Đây là loại quần có cách mặc như quần lót có dây bình thường, chỉ khác biệt là phần dây của nó là trong suốt để tránh bị phô phang.

Quần lót siêu nhỏ 3

Quần quai trong

Đối với những ai muốn tránh đi sự khó chịu C-string mang lại, hay e ngại quần Shibue quá thoáng, thì quần quai trong là chiếc quần lót siêu nhỏ lý tưởng cho thời trang cut-out sexy. Đây cũng là một phương pháp "đốt mắt" người khác mà không hề gây phản cảm nhé.

>> Bài viết khác: Vì sao quần lót su nữ lại được ưa chuộng như thế?

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục