Choáng váng với những chiếc quần lót nữ đẹp nhất và đắt đỏ nhất

Ngày: 16/11/2018 lúc 23:52PM

Chúng ta thường nghĩ quần lót áo lót là những bộ đồ mặc trong, ít vải nên giá thành sẽ rất rẻ. Để đáp ứng nhu cầu đẹp từ trong ra ngoài của các chị em, Victoria's Secret đã không tiếc tiền tạo ra bộ áo lót quần lót nữ đẹp nhất, và đương nhiên giá cả không hề mềm chút nào, lên đến triệu đô. Hãy chiêm ngưỡng 4 bộ "Fantasy bra" trứ danh của hãng nội y đắt đỏ này nhé.

Quần lót nữ đẹp nhất 1

The Heavenly "70" Fantasy bra

Năm 2004, Victoria's Secret không tổ chức show diễn nội y như thường lệ mà thay thế bằng tour diễn Angels Across America, nhưng phần Fantasy Bra vẫn không đổi. Siêu mẫu da màu Tyra Banks – chủ xị show người mẫu thực tế America’s Next Top Model chính là thiên thần vinh dự được diện bộ áo lót quần lót nữ đẹp nhất của hãng có giá 10 triệu đô vào năm đó. Điểm nhấn của bộ nội y này là 1 viên kim cương hình quả lê 70 carat ở giữa cộng thêm 2900 viên đá quý trên khuôn vàng trắng 18 carat gắn xung quanh. Đây cũng được xem là top bộ nội y đẹp nhất lịch sử của hãng.

Quần lót nữ đẹp nhất 2

The Heavenly "70" Fantasy bra

The Millennium bra

Năm 1999, thiên thần người Đức Heidi Klum lần đầu tiên được mặc bộ áo lót quần lót nữ đẹp nhất hãng có tên The Millennium bra. Giá trị của set nội y này lên đến 10 triệu đô, bao gồm 2.000 viên kim cương và đá sapphire xanh dựa trên cảm hứng một bầu trời lam đầy sao. Ngoài ra, dây áo và quần lót cũng được làm từ bạch kim và nạm kim cương, khẳng định sự xa xỉ và đắt đỏ của chiếc Fantasy Bra này. Chính set bra quần lót này cũng là tiền đề để Heidi Klum là một trong những siêu mẫu diện bộ bra Victoria's Secret đắt đỏ nhiều nhất trong lịch sử.

The Red hot Fantasy bra

Đỉnh của bộ áo lót quần lót nữ đẹp nhất, đồng thời mức giá trên trời nhất thuộc về bộ " The Red hot Fantasy bra" tung ra vào năm 2000, do siêu mẫu người Brazil  Gisele Bundchen mặc trình diễn. Sự đắt giá của bộ nội y trứ danh này nằm ở 1300 viên ngọc, trong đó có 300 carat ruby Thái, mất 370 giờ để làm, đẩy mức giá của nó lên đến 15 triệu đô. The Red hot Fantasy bra  cũng được ghi vào sách kỷ lục Guiness là bộ nội y đắt nhất thế giới.

Quần lót nữ đẹp nhất 3

The Red hot Fantasy bra

The Star of Victoria Fantasy bra

Làm từ 1150 viên hồng ngọc và 1.600 lá ngọc lục bảo với cảm hứng từ họa tiết hoa lá từ thiên nhiên, set áo lót quần lót nữ đẹp nhất hãng Victoria's Secret vào năm 2002 có giá lên đến 10 triệu đô. Vẻ đẹp tự nhiên nữ tính của set nội y đó được khắc họa trên thân hình nóng bỏng của Karolina Kurkova. Điều đặc biệt là khi diện bộ Fantasy Bra đặc biệt này, cô vẫn chưa phải là "thiên thần" của hãng nội y này.

>> Bài viết khác: Những chiếc quần lót siêu mỏng của nữ đến không ngờ

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục