Một số mẫu quần lót nữ dạng quần cho bạn gái ưa kín đáo

Ngày: 14/11/2018 lúc 23:24PM

Thời trang ngày càng phát triển đa dạng hơn rất nhiều theo thời gian, kể cả đồ lót cũng thế. Vậy có bạn nữ nào biết bản thân quần lót cũng có rất nhiều loại khác nhau không? Với các bạn nữ kín đáo, đã có sẵn các loại quần lót nữ dạng quần để các bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Quần lót nữ dạng quần 1

Quần lót nữ dạng quần

Quần boyshort

Một trong những kiểu quần lót nữ dạng quần phổ biến đầu tiên không thể bỏ qua đó là quần lót boyshort. Đây là kiểu quần lót có thiết kế tương tự chiếc quần boxer của nam, phủ vừa qua mông, ôm sát cơ thể giúp bảo vệ phần nhạy cảm khỏi tiếp xúc với các loại vải thô, cứng phia ngoài. Quần boyshort rất phù hợp dùng cho các hoạt động thể thap, tập yoga, tập bơi…. Khuyết điểm của quần boyshort là phần cạp khá cao, cho nên khi lựa chọn trang phục bạn cần cẩn thận, tránh lựa những loại quần jean có phần lưng thấp để lộ cạp quần lót ra ngoài.

Quần lót nữ dạng quần 2

Quần boyshort

Quần hipster

Quần hipster cũng là một dạng quần lót dạng quần, phiên bản thấp hơn của quần boyshort và độ dài vừa phủ qua mông. Phần đai của quần được cắt hơi chéo một chút và mỏng hơn so với quần boyshorts nhưng vẫn tạo dáng hơi vuông ở phần trước. Do đó, quần hipster khắc phục được nhược điểm của quần boyshort đó là có thể kết hợp với những trang phục cạp thấp. Chất liệu làm nên quần hipster thường là ren, cotton… do đó bạn có thể dùng chúng mặc như chiếc quần lót mặc thường nhật. Khuyết điểm của hipster là ít khi mặc chung được với váy ôm sát.

Quần brief

Quần brief là một dạng quần lót nữ dạng quần cổ điển, là kiểu mà các thế hệ 5x, 6x ngày nay vẫn thường sử dụng ngày xưa. Kiểu dáng chung của quần brief thường là phần cạp cao che phủ một phần hay toàn bộ vòng hai, độ dài bao phủ gần hết phần mông. Tuy theo kiểu dáng và độ cao phần cạp mà chúng ta phân loại ra High cut brief, Classic brief, Control brief. Những kiểu quần brief nói chung thường được may từ chất liệu thun 4 chiều vì nó có độ cao dãn cao, phù hợp dùng làm quần định hình.

Quần lót nữ dạng quần 3

Quần brief

Quần ngang đùi

Quần ngang đùi là một dạng quần lót nữ dạng quần có độ dài dài nhất, qua cả phần mông và che phủ đến ngang đùi. Chúng còn hay được gọi với cái tên quần bảo hộ cho các trường hợp bạn nữ mặc đầm váy cực ngắn. Chất liệu làm nên quần lót này có thể là spandex pha cotton hoặc là silk với phần chân đính thêm ren để tăng độ gợi cảm. Hầu như kiểu quần này chỉ có thể mặc chung với váy ngắn chứ không thể phối hợp với các kiểu quần.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục