Vì sao những mẫu quần lót Nhật nữ được phụ nữ Việt Nam yêu thích?

Ngày: 06/11/2018 lúc 13:04PM

Với việc là "kinh đô thời trang của châu Á", nên không có gì ngạc nhiên khi thời trang, ngay cả những mẫu quần lót Nhật nữ khá được các chị em phụ nữ Việt Nam ưa chuộng. Lý do quần lót từ Nhật chiếm được sự yêu thích ở Việt Nam có rất nhiều yếu tố, và dưới đây là những lý giải cho sự yêu thích đó.

Quần lót Nhật nữ 1

Đồ lót Nhật

Chất lượng tốt

Sự hoàn hảo trong cả thiết kế lẫn chất lượng là điều dễ thấy ở các thương hiệu quần lót Nhật nữ. Những chiếc quần đến từ xứ sở hoa anh đào luôn đạt được yêu cầu về sự bền bỉ, chất lượng tốt, thông thoáng và nâng niu phụ nữ, cũng như đại diện cho vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng, nhưng cũng không kém phần quật cường của những người phụ nữ tại đây. Rất nhiều người dùng đều có phản hồi tốt về quần chip Nhật khi đã dùng nhiều năm nhưng độ hao mòn vẫn không đáng kể.

Quần lót Nhật nữ 2

Đồ lót Nhật luôn đảm bảo chất lượng

Kiểu dáng phù hợp thị hiếu

Cùng là những quốc gia Á Đông với văn hóa và yếu tố thẩm mỹ có nhiều nét tương đồng, không khó hiểu kiểu dáng của những chiếc quần lót Nhật nữ lại được chị em ưa chuộng. Không quá cầu kỳ, đi về những chi tiết trang trí hay kiểu dáng táo bạo như phương Tây, quần lót Nhật nữ thiên về kiểu dáng đơn giản, hiệu năng, phục vụ cho mọi trang phục, hoàn cảnh và đối tượng. Điều đó tương thích với nhu cầu của phụ nữ Việt Nam, phải là chiếc quần lót tốt rồi mới quan tâm cái đẹp.

Uy tín thương hiệu Nhật

Các thương hiệu tiêu dùng đến từ Nhật luôn chiếm trọn sự tin yêu và hài lòng cho người tiêu dùng Việt, ngay cả ngành hàng đồ lót cũng không ngoại lệ. Xây dựng thương hiệu không đơn thuần là những slogan hay chiến dịch truyền thông rầm rộ, những chiếc quần lót Nhật nữ xây dựng niềm tin thương hiệu từ chính yếu tố cốt lõi: chất lượng và giá trị mang lại cho khách hàng. Chính vì thế dù giữa thị trường đầy cạnh tranh, thương hiệu Nhật vẫn chiếm được chỗ đứng nhất định.

Quần lót Nhật nữ 3

Uniqlo là một trong những thương hiệu Nhật nổi tiếng

Giá thành phải chăng

Việt Nam chỉ là quốc gia đang phát triển với mức sống chưa quá cao, do đó chi phí bỏ ra cho trang phục chưa nhiều như các thị trường khác. Đó là lý do phân khúc quần lót bình dân và cao cấp chiếm đa số trên thị trường đồ lót. Với mục tiêu là quần lót dành cho mọi nhà, những chiếc quần lót Nhật nữ thường có giá hợp túi tiền nhưng chất lượng đảm bảo. Trong đó MSU Việt Nam là một thương hiệu đồ lót không đường may với chất lượng Nhật nhưng giá thành Việt Nam, mang đến cơ hội sở hữu nội y tốt cho các chị em phụ nữ.

>> Có thể bạn quan tâm: Phân loại các phân khúc nội y theo giá đồ lót

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục