Các loại quần lót mặc váy “chuẩn không cần chỉnh”

Ngày: 04/11/2018 lúc 23:33PM

Đầm váy là một trang phục rất duyên dáng và đẹp được sinh ra dường như dành riêng cho phái nữ. Có lẽ chính vì vậy mà mặc váy ngày nay đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của con gái. Để tôn vinh lên vẻ đẹp nữ tính qua những chiếc váy xinh xắn, những chiếc quần lót mặc váy ra đời là công cụ hỗ trợ đắc lực khi bạn diện loại trang phục này xuống phố.

Quần lót mặc váy 1

Lựa chọn quần lót mặc váy

Quần lót không viền may

Không ngẫu nhiên khi những chiếc quần lót không đường may hiện nay ngày càng gây sốt bởi nó dễ dàng đáp ứng cho mọi loại trang phục. Những chiếc quần lót mặc váy này mỏng mịn và nhẹ như không mặc dù dưới đầm bó sát hay trang phục mỏng, thậm chí không bao giờ xê dịch vị trí dưới những lớp quần áo gây ra tình huống khó xử cho bạn. Do đó chiếc quần lót này còn được mệnh danh là quần lót tàng hình. Chất liệu và kiểu dáng của các loại quần lót không đường may hiện nay cũng rất đa dạng, giúp các bạn nữ có nhiều lựa chọn thú vị khác nhau.

Quần lót mặc váy 2

Quần lót không đường may

Quần tanga

Quần lót Tanga (Tanga là tiếng Brazil) là một loại quần lót mặc váy trong nhóm quần lót dây, được thiết kế theo kiểu phần lưng của quần là một sợi dây mảnnh lót vào giữa khe mông của người mặc và nối với phần trước hoặc phần lưng. Hình dáng chiếc quần này như là sự lai tạo giữa phần bản dày của chiếc quần truyền thống và phần dây lọt khe mỏng manh của loại quần dây, do đó nó không khiến các bạn nữ lo lắng về việc “lộ vết hằn quần lót khi mặc váy”. Cho dù bất kỳ loại váy nào, quần tanga cũng dễ dàng chinh phục mà cũng không khiến bạn gái phải e ngại vì mức độ “hở vừa phải”.

Quần lọt khe

Thông thường nghe đến khái niệm “quần lọt khe’ các bạn nữ thường sẽ “đỏ mặt” lên vì độ táo bạo của loại quần lót này. Thực tế đây chính là phụ kiện đắc lực nhất “chuyên trị” các loại trang phục khó nhằn từ đầm ôm sát, váy voan hay lụa mỏng cho đến chân váy bó. Sự khác biệt của nó và quần Tanga là dây lưng và phần “lọt khe” quần rất mảnh, thường là một sợi dây đàn hồi rộng khoảng 0,5 cm, phần đáy là một miếng vải hình tam giác đủ che chắn “cô bé” của các bạn nữ.

Quần lót mặc váy 3

Quần lọt khe

Quần C-string

Nếu bạn nghĩ quần lọt khe là loại quần lót mặc váy hở bạo nhất, nhưng danh hiệu này thuộc về quần C-string. Đây là loại quần mặc váy tuy cũng nhỏ hẹp như kiểu lọt khe nhưng không có sợi dây lưng hỗ trợ nào, được cố định bởi khung làm từ nhựa giữa hai chân tạo thành hình chữ C. Đây là kiểu quần loại bỏ triệt để vết hằn quần lót, được nhiều cô gái áp dụng khi diện các bộ cánh hở mông táo bạo. Tuy nhiên quần C-string cũng như các loại quần lót dây khác, không nên được áp dụng để làm quần lót mặc thường nhật bởi nó sẽ gây nhiều tác hại đến vùng kín.

>> Bài viết khác: Những phát minh quần lót mặc váy body điên rồ nhất

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục