Những mẫu quần lót không dây truyền thống cho bạn gái kín đáo

Ngày: 28/10/2018 lúc 17:23PM

Khi các mẫu quần lót dây dù thoáng mát và không lộ viền may nhưng lại tồn tại nhiều nhược điểm dễ tổn thương vùng kín, thì những chiếc quần lót không dây truyền thống vẫn được ưa chuộng. Dưới đây là các mẫu quần lót nữ không dây dành cho các bạn gái yêu phong cách kín đáo.

Quần lót không dây 1

Quần lót không dây

Quần lót boyshort

Đây là mẫu quần dẫn đầu "top kín đáo" trong các mẫu quần lót không dây truyền thống bên dưới. Thiết kế của mẫu quần này có nét tương tự như chiếc quần lót nam, với phần cạp cao và độ dài che phủ qua mông. Do thiết kế đặc biệt ôm trọn vòng ba nên chất liệu làm quần Boyshort thường là những loại vải mỏng, nhẹ, đảm bảo độ co giãn và thoáng mát như spandex, modal… Các bạn nữ thường dùng quần lót boyshort làm quần bảo hộ khi mặc quần đùi, jumpsuit hay đầm ngắn. Tuy nhiên khi mặc bạn cũng nên chú ý độ dài chân quần nhé.

Quần lót không dây 2

Quần Boyshort

Quần lót Hipster

Quần lót Hipster là một phiên bản cạp thấp hơn, đường cắt ở chân cao hơn chút đỉnh của quần lót Boyshort. Chất liệu để may nên quần lót không dây Hipster cũng đa dạng hơn, thiết kế phong phú hơn với loại có viền may và loại quần lót không viền may. Với thiết kế cạp thấp và trễ nên bạn có thể thoải mái diện loại quần với quần lưng trễ hay chân váy lưng thấp mà không sợ lộ quần con như quần Boyshort, mà cũng không thấy quá phô phang như quần lót dây.

Quần lót bikini

Cũng tương tự như quần Hipster, quần lót bikini là mẫu quần lót không dây cạp thấp. Điểm làm nên sự khác biệt của những chiếc quần này đó là phần cạp khá mảnh, phần lưng quần sau không bao trọn vòng ba, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái hơn. Với thiết kế "hờ hững" như thế, chúng tăng thêm sự bí ẩn và nét hấp dẫn cho vòng ba, lý do các cô gái thường diện quần bikini có thiết kế tương tự nhưng chất liệu vải khác biệt khi đi tắm biển. Đây là kiểu quần lót được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Quần lót không dây 3

Quần lót bikini

Quần lót cổ điển

Đây là một kiểu quần lót không dây với kiểu dáng cổ điển có từ rất lâu. Điểm thường thấy của những chiếc quần lót cổ điển là phần cạp cao, có mẫu cạp sẽ cao tới rốn (quần Classic) hay thậm chí là che phủ toàn vùng bụng (quần định hình). Thoạt nhìn chúng như chiếc quần chẽn kín đáo, lại có tác dụng định hình vòng 2, che đi phần mỡ thừa trồi ra khỏi cơ thế nên chị em rất yêu thích chúng khi mặc chung với đầm ôm sát.

>> Bài viết khác: Tất tần tật về quần lót lụa – mẫu quần lý tưởng cho mọi thời tiết

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục