Choáng váng với những chiếc quần lót đẹp nhất và đắt đỏ nhất (phần 2)

Ngày: 28/11/2018 lúc 22:58PM

Victoria's Secret là hãng nội y trứ danh cực kỳ "chịu chi", đã không tiếc tiền tạo ra bộ áo lót quần lót đẹp nhất có giá lên đến cả chục triệu đô phục vụ nhu cầu đẹp từ trong ra ngoài cho các chị em. Trong phần này, hãy tiếp tục chiêm ngưỡng 4 bộ "Fantasy bra" trứ danh tiếp nối phần trước của hãng nội y đắt đỏ này nhé.

Quần lót đẹp nhất 1

Fantasy bra

Million dollar miracle bra

Million dollar miracle bra chính là chiếc fantasy bra đầu tiên mở màn cho kỷ nguyên loạt bộ sưu tập áo lót quần lót đẹp nhất và xa xỉ nhất của Victoria's Secret vào năm 1996. Thiên thần được hãng chọn mặt gửi vàng khi đó chính là Claudia Schiffer. Được gắn những viên kim cương 100 carats cùng hàng loạt đá quý xung quanh, chiếc bra này có giá lá 1 triệu USD. Dù không phải là chiếc nội y đắt đỏ bậc nhất, thậm chí kém xa những bộ fantasy bra chục triệu đô nhưng vào thời điểm đó, chiếc áo và quần lót này cũng khiến bao cô gái choáng ngợp bởi độ xa xỉ rồi.

Quần lót đẹp nhất 2

Million dollar miracle bra

The Heavenly star bra

Năm 2001, Fantasy Bra lần đầu tiên được trình diễn trên sàn runway của hãng nội y Victoria's Secret. Thiên thần người Đức Heidi Klum chính là thiên thần mang sứ mệnh đem bộ áo lót quần lót đẹp nhất năm 2001 tỏa sáng. Bằng 1.200 viên sapphire hồng với điểm nhấn là một viên kim cương 90 carat., chiếc bra này đã khiến mọi người phải trầm trồ về độ trang nhã nhưng không kém phần sexy và đắt đỏ. Đây cũng là lần đầu tiên đánh dấu độ "chịu chơi" của hãng khi dám chi hơn chục triệu đô cho một chiếc nội y chỉ trình diễn trong đêm duy nhất.

The very sexy Fantasy bra

Tiếp tục vẫn là siêu mẫu người Đức Heidi Klum trình diễn bộ áo lót quần lót đẹp và sang trọng nhất trên sàn runway của Victoria's Secret. Lần này bộ bra cô trình diễn mang tên The very sexy Fantasy bra có giá 11 triệu USD. Tâm điểm của bộ bra chính là viên kim cương 70 carat được làm từ Excelsior, viên kim cương thô lớn thứ 3 trên thế giới. Có một điều thú vị là Heidi Klum cũng chính là thiên thần diện Fantasy Bra nhiều nhất lịch sử, bên cạnh thiên thần Adriana Lima.

Quần lót đẹp nhất 3

The very sexy Fantasy bra

Sexy Splendor Fantasy Bra

Có lẽ siêu mẫu Gisele Bundchen chính là siêu mẫu triệu đô rất có duyên với những bộ fantasy bra đắt đỏ lấp lánh. Bên cạnh bộ áo lót quần lót đẹp nhất đắt kỷ lục 15 triệu USD The Red Hot Fantasy Bra – , cô còn có dịp hóa thân thành một "cô Noel" siêu sexy trên sàn diễn VSFS 2005 với chiếc Sexy Splendor Fantasy Bra làm từ kim cương và ruby, lấy cảm hứng từ mùa Giáng sinh. Chiếc bra này dù kém cạnh hơn nhưng giá của nó cũng lên đến 12,5 triệu USD.

>> Bài viết khác: Hãy nắm những quy tắc khi chọn quần lót để mặc váy

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục