Các kiểu quần lót dạng quần cực kín đáo cho chị em

Ngày: 28/10/2018 lúc 17:04PM

Khác với suy nghĩ quần lót chỉ đơn giản là những mảnh vải được cắt may thành hình tam giác, "kiệm vải" và sexy, những mẫu quần lót dạng quần là lựa chọn kín đáo, an toàn và là món phụ kiện phòng hộ vô cùng độc đáo cho các chị em phụ nữ khi phải diện váy ôm sát,  váy ngắn.

Quần lót dạng quần 1

Quần lót dạng quần

Quần lót boyshort

Đúng như cái tên của nó, đây là mẫu quần lót dạng quần có thiết kế tương tự như chiếc quần lót nam, với phần cạp cao và độ dài che phủ qua mông. Trong thực tế, một vài kiểu quần có đường cắt dài tới đùi, dùng làm như chiếc quần short mỏng bên trong khi các bạn nữ mặc quần đùi, jumpsuit hay đầm ngắn. Chất liệu làm nên những chiếc quần boyshort thường là spandex, modal… những chất liệu mỏng nhẹ và co giãn tốt để thoải mái vận động mà không cảm thấy vướng víu. Đây cũng là mẫu quần được biến tấu lại làm quần tập thể thao.

Quần lót dạng quần 2

Quần boyshort

Quần lót Hipster

Có kiểu dáng tương tự như quần boyshort, nhưng điểm khác biệt là quần Hipster có cạp thấp hơn, đường cắt ở chân cao hơn chút đỉnh. Chất liệu để may nên quần lót dạng quần Hipster cũng đa dạng hơn, từ ren, lụa cho đến cotton, có cả những kiểu Hipster có viền may và không viền may. Do phần cạp thấp và trễ nên bạn có thể thoải mái diện quần Hipster với quần đáy trễ hay chân váy lưng thấp mà không sơ lộ hàng, đồng thời vẫn an toàn và kín đáo hơn các kiểu quần dây hoặc bikini.

Quần lót cạp cao

Quần lót cạp cao hay còn gọi là quần lót Classic Briefs. Đây là một kiểu quần lót dạng quần cổ điển có từ rất lâu và cũng là một trong những "thế hệ" quần lót đầu tiên trong lịch sử thiết kế quần lót. Điểm đặc trưng của các quần lót cạp cao đó là lưng quần thường cao đến rốn, trong khi phần chân phủ gần hết mông. Thiết kế đặc biệt đó giúp chiếc quần lót này ôm sát vòng 2 và vòng 3 một cách hoàn hảo, giúp bạn cảm thấy thon gọn hơn. Tuy nhiên những kiểu áo croptop, quần trễ lưng tuyệt đối nên tránh xa loại quần này nhé.

Quần lót dạng quần 3

Quần lót cạp cao

Quần lót định hình

Là một kiểu quần lót dạng quần biến thể của quần cạp cao, tuy nhiên phần cạp của nó còn cao qua rốn, che phủ hết phần bụng, giúp cố định khung vòng 2, che đi phần mỡ thừa trồi ra khỏi cơ thế. Do đó, người ta hay gọi đây là quần gen định hình (Control Briefs), dùng mặc chung với các kiểu váy ôm sát. Thậm chí kiểu dáng chiếc quần này còn là cảm hứng để thiết kế nên nhiều loại quần short ôm vòng 2, cạp cao mix cùng áo crop-top, trông khá thời thượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao những chiếc quần lót GU Nhật lại được chị em ưa chuộng?

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục