MSU – Thương hiệu đồ lót Nhật chất lượng giá Việt Nam

Ngày: 30/12/2018 lúc 17:04PM

Với nền văn hóa và thị hiếu Á Đông có nhiều nét tương đồng, những thương hiệu đồ lót Nhật Bản cũng gây sức hút không kém bởi chất lượng những thương hiệu phương Tây, kiểu dáng dễ áp dụng và giá thành phải chăng. Trong đó MSU Việt Nam hiện nay đang là một cái tên thu hút bởi chất lượng, công nghệ chuẩn Nhật Bản nhưng mức giá phải chăng.

Đồ lót Nhật 1

Đồ lót Nhật Bản

Vì sao các thương hiệu đồ lót Nhật được yêu thích ở Việt Nam?

Đời sống phát triển, nhu cầu sử dụng các mặt hàng chất lượng cao ngày càng lớn, trong đó có cả nội y. Hiểu được tâm lý khách hàng, hàng loại các thương hiệu đồ lót Nhật lẫn đồ lót từ châu Âu đã ồ ạt thâm nhập thị trường Việt Nam – một thị trường còn rất nhiều tiềm năng. Không thể phủ nhận chất lượng cũng như sự đa dạng về lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu… nhưng nhìn chung mức giá của chúng còn khá cao với thị trường Việt do cộng nhiều chi phí truyền thông, quản lý cửa hàng.

Đồ lót Nhật 2

Đồ lót Nhật

Với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam, đa số người tiêu dùng ưu tiên những sản phẩm chất lượng thực sự, không cần quá cầu kỳ hay quảng bá rầm rộ nhưng mức giá khá trên trời. Về khía cạnh này thì đa số các thương hiệu đồ lót Nhật Bản làm tốt hơn hẳn các thương hiệu đồ lót châu Âu. Với nhiều phương án để giảm giá thành như sử dụng chất liệu trong nước nhưng công nghệ dệt may Nhật, đã có nhiều thương hiệu đồ lót Nhật chiếm được cảm tình người tiêu dùng bình dân.

MSU – Thương hiệu với chất lượng Nhật nhưng giá thành Việt

MSU Việt Nam là một thương hiệu nội y với giá thành Việt nhưng công nghệ và chất lượng chuẩn Nhật Bản. Phương châm của thương hiệu này chính là mang lại cho phái nữ cảm giác như "làn da thứ hai" của bạn thay vì là một lớp đồ lót hẳn hoi  đầy vướng víu. MSU đang phát triển với mục tiêu trở thành thương hiệu nội y với các đặc trưng: chất lượng, thời trang, giá thành hợp lý. Đặc biệt “hợp túi tiền” hơn hết là khía cạnh mà MSU muốn giúp chị em không phải trăn trở quá nhiều khi mua đồ lót.

Đồ lót Nhật 3

MSU Việt Nam

Điểm đặc biệt của thương hiệu MSU đó chính là dựa trên công nghệ sản xuất đồ lót Nhật Uniqlo – một thương hiệu thời trang nổi tiếng của xứ sở phù tang. Cụ thể đó là công nghệ đặc biệt loại bỏ hết đường may, được sản xuất theo công nghệ cắt viền laser và đúc nhiệt, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chất liệu vải nhẹ nhất thế giới từ Italia có tính đàn hồi, thông thoáng, sợi vải bền chặt và không bị tưa rách cũng giúp cho đồ lót MSU thêm bền bỉ và tăng tuổi thọ.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục