Lấy sỉ đồ lót ở đâu: bốn nguồn lấy sỉ phổ biến tiếp theo (phần 2)

Ngày: 18/11/2018 lúc 17:57PM

Tìm nguồn lấy sỉ đồ lót ở đâu là bài toán khó của các người buôn, bởi nguồn sỉ có giá càng tốt thì lợi nhuận càng cao. Bên cạnh 4 nguồn hàng mà bài viết trước đã đề cập đến, dưới đây là bốn nguồn hàng lấy sỉ nội y cũng khá phổ biến mà các bạn có ý định kinh doanh đồ lót có thể tham khảo.

Lấy sỉ đồ lót ở đâu 1

Có nhiều nguồn hàng lấy sỉ đồ lót

Đặt hàng online

Hiện nay, bạn chỉ cần gõ từ khóa “lấy sỉ đồ lót ở đâu”, sẽ có vô số nguồn hàng cho bạn lựa chọn. Điều này giúp bạn dễ dàng và tiện lợi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, sử dụng những hình ảnh chụp sẵn của nơi bạn lấy sỉ đồ lót nữ để đăng bài bán hàng, góp phần giúp tiết kiệm chi phí và thời gian chụp ảnh. Dù vậy phương pháp này có hạn chế là bạn dễ lựa chọn phải nguồn hàng kém chất lượng, không đúng như ảnh mô tả. Để không bị dính bẫy “ảnh ảo hơn thật”, bạn nên giành thời gian đến xem hàng trực tiếp hoặc mua trước với số lượng ít rồi quyết định sau.

Lấy sỉ đồ lót ở đâu 2

Có vô số nguồn hàng online

Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu

Bên cạnh nguồn nhập khẩu trực tiếp thì lấy sỉ đồ lót ở đâu để phục vụ cho phân khúc cao cấp, đó là thông qua nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu. Đây là sản phẩm nội y được các quốc gia tiên tiến như EU, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và cả Trung Quốc đặt gia công tại Việt Nam rồi chuyển sang nước họ, nhằm tận dụng nguồn nhân công giá rẻ. Dĩ nhiên do xuất khẩu nên đồ lót loại này có chất lượng cực tốt. Cách thường dùng là liên hệ trước người làm trong xưởng may để đặt hàng, còn loại thứ hai là mua hàng lỗi, hàng bị loại, hoặc lô rớt hợp đồng của các xưởng may.

Các xưởng may đồ lót

Bên cạnh các xưởng may chuyên cấp hàng xuất khẩu, vẫn có một số xưởng may được mở ra nhằm may đồ lót số lượng lớn phục vụ cho những ai đang không biết lấy sỉ đồ lót ở đâu. Đôi khi chủ xưởng là tự lên thiết kế, may với số lượng lớn và phân phối lại cho con buôn, nhưng cũng có trường hợp là các chủ shop đặt hàng may trực tiếp cho họ. Về mặt bằng chung, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ, tuy nhiên bạn không kiểm soát được chất lượng vải, chất lượng may như là hàng xuất khẩu.

Lấy sỉ đồ lót ở đâu 3

Xưởng may

Hàng tự thiết kế và may

Thật là tuyệt vời nếu như bạn có khả năng tự lên ý tưởng, tự thiết kế và may đồ lót cho shop thay vì phải đi tìm chưa biết lấy sỉ đồ lót ở đâu. Tuy nhiên việc may tốn khá nhiều thời gian công sức, do đó bạn nên cân nhắc. Nếu số lượng nhỏ, bạn có thể đặt các thợ may lẻ, còn số lượng lớn thì bạn có thể tìm đến các xưởng may, ký hợp đồng để họ gia công.

>> Bài viết liên quan: Lấy đồ lót giá sỉ ở đâu: những chợ lấy sỉ nổi tiếng từ Bắc vào Nam

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục