Bốn nguồn lấy sỉ đồ lót nữ phổ biến của các chủ shop (phần 1)

Ngày: 18/11/2018 lúc 17:47PM

Là một thị trường đầy tiềm năng với sức tiêu thụ lớn, thị trường đồ lót là miếng bánh hấp dẫn để các doanh nghiệp lớn nhỏ lẫn các chủ bán đồ lót lẻ thâm nhập. Nguồn hàng lấy sỉ đồ lót cũng vô cùng đa dạng phong phú. Tuy nhiên dưới đây là bốn nguồn lấy sỉ đồ lót phổ biến nhất.

Lấy sỉ đồ lót nữ 1

Có nhiều nguồn lấy sỉ đồ lót

Các chợ đầu mối

Từ Bắc vào Nam,  Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Tân Bình, Bà Chiểu, Hạnh Thông Tây… là những địa điểm nổi tiếng không chỉ để các buôn lẻ lấy sỉ đồ lót mà còn nhiều mặt hàng khác từ quần áo, giày dép cho đến phụ kiện. Tại đây mặt hàng đồ lót khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt. Chất lượng hàng ở đây cũng rất lưng chừng, phải là những tay “buôn cứng” mới lọc ra hàng tốt, trả giá để được giá vốn phải chăng. Thậm chí một số người còn thỏa thuận được việc trả hàng nếu kiểu dáng đó bán chậm.

Lấy sỉ đồ lót nữ 2

Chợ đầu mối

Nguồn nhập khẩu chính thức

Nguồn nhập khẩu đồ lót chính thức, có đóng thuế hải quan đầy đủ thường là các nguồn lấy sỉ đồ lót cao cấp của các thương hiệu lớn như Vera, Triumph, Wacoal, iBasic.. Ưu điểm của nguồn này là chất lượng đảm bảo 100%, có bảo hành trọn đời, dịch vụ tốt nhưng đi kèm với giá thành khá cao. Chính vì thế những mặt hàng đồ lót này thường được trưng bày trong các showroom, cửa hàng chính hãng và chỉ dành cho các đối tượng có hầu bao rộng rãi.

Hàng xách tay

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, kể cả lấy sỉ đồ lót từ nước ngoài về Việt Nam đang được coi là nghề đem lại thu nhập hấp dẫn mà nhiều đối tượng thường hay áp dụng để kiếm thêm thu nhập. Ưu điểm của nguồn hàng này là thường giá thành rẻ hơn hàng chính hãng, thương hiệu kiểu dáng mẫu mã khá đa dạng, thậm chí là độc đáo vì có nhiều nguồn hàng chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên có một số chủ buôn xách tay cố tình nhập hàng lậu, hàng Trung Quốc gắn mác ngoại để lừa gạt khách hàng. Vì thé mua nguồn này bạn phải lựa chọn đối tượng uy tín.

Lấy sỉ đồ lót nữ 3

Đồ lót xách tay cũng khá phổ biến

Hàng Trung Quốc trôi nổi

Nguồn hàng Trung Quốc trôi nổi được các chủ buôn lớn lấy sỉ đồ lót về bán tràn lan ở các chợ, hoặc tháo mác cũ gắn mác hàng hiệu để ăn lời lớn là thực trạng tiêu cực đang xảy ra hiện nay. Những mặc hàng Trung Quốc giá rẻ, cách nhái rất tinh vi, đủ màu sắc, kiểu mẫu… giá thành rẻ lại hớp hồn nhiều chị em không đủ kiến thức. Do đó, nếu thấy mặt hàng nào quá rẻ, cần tránh xa bởi “của rẻ có bao giờ là của tốt”.

>> Bài viết khác: Lấy sỉ đồ lót ở đâu: bốn nguồn lấy sỉ phổ biến tiếp theo (phần 2)

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục