Lấy đồ lót giá sỉ ở đâu: những chợ lấy sỉ nổi tiếng từ Bắc vào Nam

Ngày: 18/11/2018 lúc 18:07PM

Chợ đầu mối luôn là các nguồn lý tưởng khi các chủ shop không biết lấy đồ lót giá sỉ ở đâu. Ở chợ đầu mối, nguồn hàng khá đa dạng, có thể đi lựa chọn trực tiếp và trả giá được. Dưới đây là bốn chợ đầu mối từ Bắc vào Nam chuyên bỏ sỉ đồ lót cũng các mặt hàng khác.

Lấy đồ lót giá sỉ ở đâu 1

Có nhiều nguồn hàng lấy sỉ đồ lót

Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

Địa chỉ: xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội

Ở miền Bắc nếu hỏi lấy đồ lót giá sỉ ở đâu, câu trả lời phổ biến nhất sẽ luôn là chợ Ninh Hiệp, hay còn gọi là chợ Nành, chợ Vải. Nơi đây nổi tiếng là nơi trung chuyển hàng loạt các mặt hàng vải vóc quần áo nội y Trung Quốc lớn nhất miền Bắc. Vải vóc và thời trang ở đây vô cùng đa dạng, càng vào gần khu vực chợ thì số gian hàng ngày càng đông đúc. Mỗi ngày, chợ hoạt động từ từ 7h sáng đến khoảng 18h tối, giá cả cũng khá đa dạng vài chục nghìn đến vài trăm đều có. Tuy nhiên, nhiều người cũng phàn nàn rằng chất lượng hàng ở đây khá “vô chừng”, càng ngày việc đi lựa chọn càng khó khăn do chợ quá đông, lối đi chật hẹp, ồn ào và xả rác khắp nơi.

Lấy đồ lót giá sỉ ở đâu 2

Chợ Ninh Hiệp

Chợ biên giới Móng Cái, Tân Thanh

Móng Cái (Quảng Ninh) và Tân Thanh (Lạng Sơn) là hai chợ biên giới dành cho các chủ shop chịu khó lặn lội đường xa, chưa biết lấy sỉ đồ lót ở đâu. Hầu hết hàng ở đây đều là dân buôn Trung Quốc đánh hàng sang, do đó chất lượng cũng đủ loại thượng vàng hạ cám. Chưa kể đến hàng ở đây nhập theo kiểu “trốn hải quan”, do đó giá thành khá rẻ, nhưng nếu nhập số lượng lớn bạn cần cẩn thận trong khâu vận chuyển để tránh bị hải quan tóm hết hàng. Ngoài ra người đi lựa hàng cũng phải có kinh nghiệm để tránh các mánh khóe lừa đảo con buôn.

Chợ Tân Bình

Địa chỉ: 172 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Bắc có Ninh Hiệp, Nam có chợ Tân Bình là nơi bỏ sỉ đồ lót nếu bạn chưa biết lấy sỉ đồ lót ở đâu. Rất nhiều chủ shop ở Sài Gòn đều đến đây, kiếm hàng đem mối về bán. Quần áo ở đây chủ yếu bán sỉ theo lô, chủ yếu là chất lượng bình dân, phục vụ cho tầng lớp có hầu bao không rộng rãi lắm. Ưu điểm ở đây là dân buôn ở đây không ép giá quá đáng nên bạn cũng không sợ bị hớ.

Lấy đồ lót giá sỉ ở đâu 3

Chợ Tân Bình

Chợ An Đông

Địa chỉ: Công trường An Đông, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chỉ xếp sau chợ Tân Bình, chợ An Đông cũng là một nguồn hàng sỉ khá hấp dẫn cho những bạn đang tìm kiếm lấy sỉ đồ lót ở đâu. Hàng hóa nội y ở đây khá đa dạng, từ Quảng Châu, Thái Lan lẫn xưởng trong nước đều có bán. Chất lượng ở chợ nhìn chung là khá, nhưng chủ buôn hay nhìn mặt mà cho giá. Nếu bạn còn non trong việc săn hàng, nguy cơ bị hét giá là khá cao.

>> Bài viết liên quan: Khi dịch vụ may đồ lót theo yêu cầu nở rộ

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục