Bốn kiểu đồ lót quyến rũ khiến chàng "chết mê chết mệt"

Ngày: 29/11/2018 lúc 23:43PM

Chọn đồ lót luôn là công đoạn bị chị em phụ nữ xem nhẹ, nhưng có một thực tế bạn cần biết rằng nếu bạn mua được món nội y "hấp dẫn", cuộc sống tình yêu đôi lứa sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn nhiều. Có đôi khi các quý cô sẽ gây bất ngờ cho một nửa bằng nội y nóng bỏng, cũng có thể các quý ông tự tay tặng cho người phụ nữ của mình chiếc nội y nàng thích. Dưới đây là bốn kiểu đồ lót quyến rũ khiến tình yêu của bạn thêm thăng hoa.

Kiểu đồ lót quyến rũ 1

Đồ lót quyến rũ

Đồ lót ren

Nhắc đến khái niệm của sự nữ tính, quyến rũ, không thể bỏ qua chất liệu ren. Đây là loại đồ lót tiêu biểu trong bốn kiểu đồ lót quyến rũ mà bạn có thể dễ dàng sở hữu nhưng vẫn tôn lên sự nóng bỏng chết người. Những bộ đồ lót được tạo dệt từ ren hay chất liệu voan trắng mỏng nhẹ thường mang lại một ấn tượng ngọt ngào và ngây thơ thuần khiết cho các quý cô mỗi khi diện chúng, trong khi ren đỏ lại biểu trưng cho sự nóng bỏng và hoang dã. Chất liệu tuyệt vời này sẽ tôn lên đường cong nữ tính hấp dẫn của bạn trước mắt chàng.

Kiểu đồ lót quyến rũ 2

Nội y ren

Đồ lót trong suốt

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng trong bốn kiểu đồ lót quyến rũ, đây chính là phương án táo bạo và phá cách nhất. Kiểu đồ lót nữ trong suốt này chủ yếu cũng được làm từ ren hay ác chất liệu vải cực mỏng như sheer, voan khiến làn da các chị em thấp thoáng sau lớp vài mỏng đó. Hãy tưởng tượng là một người đàn ông, không ai không cảm thấy thú vị tốt độ dưới sự mê hoặc của bạn phải không nào.

Đồ lót lọt khe

Quần lót lọt khe là kiểu đồ lót trong bốn kiểu đồ lót quyến rũ được xem là "kiệm vải" và hở da thịt nhiều nhất. Mẫu nội y này có tác dụng chính là tránh đường lằn quần lót và cũng được tận dụng để làm công cụ quyến rũ chốn phòng the. Có thể nói phần dây lọt khe mỏng manh càng tăng sức hấp dẫn cho vòng 3 căng tròn của phái nữ. Tuy nhiên đây không phải là loại đồ lót mà bạn nên mặc hàng ngày, bởi nó không có tác dụng nâng đỡ vòng 3 cũng như bảo vệ vùng kín tuyệt đối.

Kiểu đồ lót quyến rũ 3

Quần lọt khe

Đồ lót lưới

Đúng như tên gọi của nó, kiểu đồ lót lưới trong số bốn kiểu đồ lót quyến rũ này có chất liệu lưới thông thoáng, nhẹ nhàng, co giãn tốt, mang lại cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động. Hơn nửa sự nửa kín nửa hở của lưới cũng góp phần khiến đối phương cảm thấy thích thú và say đắm. Hãy thử một lần "hư hỏng" trên giường bằng bộ đồ lót lưới để chinh phục chàng nhé!

>> Bài viết khác: Kinh nghiệm bán buôn đồ lót cho những người mới bắt đầu

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục