Những thương hiệu đồ lót ngang ngửa giá đồ lót nữ Triumph

Ngày: 08/11/2018 lúc 20:38PM

Thị trường đồ lót Việt Nam được đánh giá là khá tiềm năng và được phân thành ba phân khúc rõ rệt: bình dân, trung cấp và cao cấp. Nếu như ở mức bình dân (dưới 200,000VND/cái) hàng Trung Quốc tràn lan, phân khúc cao cấp thì những cái tên làm bá chủ như Victoria’s Secret thì ở tầm trung – phân khúc đang chiếm thị phần nhiều nhất, Triumph là cái tên nổi bật. Nhưng hiện nay dưới sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều thương hiệu đang nhăm nhe chiếm lấy cái ngôi với mức giá hấp dẫn hơn cả giá đồ lót nữ Triumph.

Giá đồ lót nữ Triumph 1

Thương hiệu Triumph

Triumph – Cái tên ngoại phủ sóng thị trường Việt

Triumph International là thương hiệu đồ lót xuất xứ từ Đức khởi đầu từ một nhà máy sản xuất nội y nữ tại miền Nam năm 1886. Ngày nay, Triumph đã hiện diện ở hơn 120 quốc gia, với 4 nhãn hiệu chính Triumph, Sloggi, Valisère, HOM. Thương hiệu này nổi tiếng với chiến dịch toàn cầu #TogetherWeTriumph – đề cao nữ quyền, tôn vinh cũng như công nhận sức mạnh của phái nữ, khuyến khích sự yêu thương và bảo vệ nhau giữa những người phụ nữ. Giá đồ lót nữ Triumph trung bình là 600,000 – 700,000VND/cái, một mức giá trung bình, tiệm cận phân khúc cao cấp.

Những thương hiệu thách thức Triumph

Bên cạnh Triumph, hiện nay thị trường đồ lót đã xuất hiện nhiều thương hiệu nước ngoài lẫn nội địa với mức giá mềm hơn cả giá đồ lót nữ Triumph nhưng chất liệu không hề kém cạnh. Có thể điểm danh những cái tên sau:

iBasic

Ra đời từ những năm 1990 tại Los Angeles, Mỹ, iBasic là một trong những thương hiệu đồ lót Mỹ với châm ngôn “đồ lót dành cho gia đình”, phát triển bền vững nhất tại thị trường nội địa lẫn trên toàn thế giới. Thương hiệu này cho ra nhiều bộ sưu tập đầy phá cách như chính phong cách thời trang xứ sở cờ hoa như “Đêm hoang dã”, “Tình yêu nơi thiên đường”, “Kim cương tuyệt mỹ, “Sự cám dỗ ngọt ngào”, “Đêm trắng nồng nàn”. Điều đó giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn hẳn. Giá đồ lót iBasic thấp hơn giá đồ lót nữ Triumph dao động trung bình 300,000 – 400,000 VND/cái.

Giá đồ lót nữ Triumph 2

Thương hiệu iBasic

Uniqlo

Cái tên đầu tiên đại diện cho châu Á – đồ lót Uniqlo đến từ xứ sở mặt trời mọc là một trong những thương hiệu thời trang tầm trung lừng danh toàn cầu, đe dọa cả Zara hay H&M. Không như những thương hiệu phương Tây, đồ lót Uniqlo tập trung với tuyên ngôn “thời trang chất lượng – giá thành phải chăng – dành cho mọi đối tượng”. Do đó, Uniqlo luôn tập trung vào chất lượng vải co giãn, công nghệ may loại bỏ viền may tiên tiến, gia công nhiệt tỉ mỉ. Giá đồ lót Uniqlo dao động cũng trung bình từ 300,000 – 400,000/cái.

MSU

Giá đồ lót nữ Triumph 3

MSU Việt Nam

MSU là cái tên từ Việt Nam, là một lựa chọn ưu tú với công nghệ may từ Uniqlo, giá thành mềm hơn giá đồ lót nữ Triumph. Nhà sản xuất đặc biệt chọn lựa các chất liệu vải dựa trên tiêu chí nhẹ và an toàn, co giãn tốt, bền theo thời gian khiến chị em có cảm giác như nó đang "tàng hình", "mặc mà không mặc” nhằm phù hợp với thị hiếu thị trường Việt Nam – ưu tiên sự thoải mái, bền bỉ và mức giá hợp túi tiền. Đặc biệt, ở thương hiệu MSU bạn còn được bảo hành trọn đời.

>>Bài viết khác: Bốn nguồn lấy sỉ đồ lót nữ phổ biến của các chủ shop (phần 1)

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục