Phân loại các phân khúc nội y theo giá đồ lót

Ngày: 08/11/2018 lúc 20:13PM

Được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng, các thương hiệu đồ lót nước ngoài lẫn trong nước đang hoạt động vô cùng sôi nổi và cạnh tranh gay gắt lẫn nhau, từ giá đồ lót cho đến kiểu dáng. Không chỉ các thương hiệu ngoại tấn công thị trường Việt mà còn đồ lót Việt tấn công thị trường ngoại.

Giá đồ lót 1

Đồ lót tại Việt Nam khá đa dạng

Sự cạnh tranh khốc liệt về đồ lót

Thị trường đồ lót rất đa dạng với đủ các mức giá đồ lót khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung hiện nay trên thị trường đồ lót Việt Nam có 3 nhóm sản phẩm chính như sau:

Đồ lót cao cấp: điểm chung thường thấy là đây đều là các thương hiệu đồ lót nổi tiếng từ phương Tây như Triumph, Victoria's Secret, Wacoal, Aubade, Barbara Paris... với mức giá đồ lót ít nhất cũng tầm 500,000/cái. Những sản phẩm đều có sự chau chuốt, thiết kế tỉ mỉ và luôn đi đầu trong những xu hướng nội y toàn cầu chẳng hạn như nội y ren, nội y thể thao, áo tắm…

Giá đồ lót 2

Nội y Victoria's Secret

Đồ lót trung cấp: là các sản phẩm đồ lót sản xuất tại Việt Nam như May Thăng Long, Dệt kim Hà Nội, Vinatex, thời trang Ivy Moda, MSU Việt Nam…hoặc một số thương hiệu đến từ các khu vực lân cận như Thái Lan, Nhật Bản… Đồ lót Việt Nam có mức giá đồ lót dao động chỉ từ 100,000 – 300,000/cái, kiểu dáng, chất liệu khá phù hợp với xu hướng người dùng. Điểm yếu của các thương hiệu Việt Nam là kiểu dáng chưa quá phong phú và yếu tố truyền thông còn yếu.

Đồ lót bình dân: là nhóm hàng được nhập khẩu số lượng lớn từ Trung Quốc, có thương hiệu Trung Quốc hẳn hoi hoặc làm hàng nhái lại các thương hiệu lớn nhưng bán với mức giá rẻ hơn. Đây là phân khúc nội y chiếm phần lớn trên thị trường đồ lót Việt Nam với hàng loạt mẫu mã, giá cả cũng rất đa dạng từ vài chục đến vài trăm nghìn, nhưng chất lượng còn khá bỏ ngỏ. .

Vậy đâu là chiếc nội y phù hợp cho bạn?

Giá đồ lót 3

Hãy luôn chọn mua từ các thương hiệu có tên tuổi

Sẽ thật dễ dàng nếu bạn có tài chính dư dả để mạnh tay chi cho những thương hiệu đồ lót ngoại có mức giá đồ lót cao ngất. Tuy nhiên, do mức sống chỉ trung bình nên phụ nữ Việt Nam nói chung chỉ coi đồ lót là một món đồ mặc bên trong, bền là tiên quyết, mức giá hợp túi tiền càng quan trọng hơn. Dù vậy, có mua đồ lót từ đâu đi chăng nữa, hãy luôn chọn mua từ các thương hiệu có tên tuổi, nơi bán hẳn hoi, thậm chí là chính sách bảo hành tốt để đảm bảo về chất lượng cũng như là sức khỏe của bản thân.

>> Bài viết liên quan: Khi phụ nữ Việt Nam đã không màng đến giá đồ lót nữ cao

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục