Giá cả đồ lót nữ - Yếu tố quan trọng ở thị trường đồ lót Việt Nam

Ngày: 08/11/2018 lúc 01:56AM

Quy mô thị trường đồ lót ước tính lên tới 36.000 tỷ đồng, và đây là miếng bánh béo bở để các doanh nghiệp Việt Nam nhảy vào khai phá. Tuy nhiên thành công thì vẫn còn rất ít. Các doanh nghiệp Việt đang gặp khó khăn khi cạnh tranh với đồ lót Trung Quốc trôi nổi có giá cả đồ lót nữ rất rẻ, còn ở phân khúc cao cấp họ lại không thể so bì được với kiểu dáng và truyền thông của các thương hiệu phương Tây.

Giá cả đồ lót nữ 1

Thị trường đồ lót cạnh tranh gay gắt

Khi đồ lót Việt Nam yếu thế ngay trên sân nhà

Theo tính toán một doanh nghiệp đồ lót uy tín tại TPHCM, hiện nay Việt Nam khá tiềm năng có dân số tầm 90 triệu dân, trong đó đã hết 60 triệu người sử dụng đồ lót. Trong 60 triệu khách hàng tiềm năng ấy, 60% là phân khúc thấp, 35% cấp trung và 15% còn là cao cấp. Trong đó, phân khúc cao cấp là sự chiếm đóng của các thương hiệu từ Nhật, Thái Lan, Mỹ hay châu Âu. Ở phân khúc cấp thấp, hàng Trung Quốc lại tràn lan khắp nơi với kiểu dáng đa dạng, giá cả đồ lót nữ cạnh tranh dù chất lượng vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Giá cả đồ lót nữ 2

Đồ lót Việt bị cạnh tranh gay gắt

Một lãnh đạo công ty đồ lót Việt Nam cho biết, doanh nghiệp Việt Nam còn nhiều khó khăn hoạt động khá manh mún, chiến lược quảng bá còn thua kém, nguyên liệu sản xuất trong nước hạn chế phải nhập khẩu, dẫn đến đẩy giá cả đồ lót nữ lên cao. Nếu đánh vào phân khúc cao cấp, chắc chắn người Việt “sính ngoại” sẽ sẵn sàng chọn các thương hiệu nhập. Nhưng để hạ giá thành như hàng Trung Quốc thì lại không có lời.

Cân bằng giữa giá cả đồ lót nữ và chất lượng – con đường cho đồ lót Việt Nam

Với việc Việt Nam tham gia Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), thị trường đồ lót ngày càng cạnh tranh gay gắt khi các doanh nghiệp nước ngoài càng rộng cửa vào Việt Nam. Tuy nhiên, các lãnh đạo doanh nghiệp đồ lót Việt Nam đều tự tin cho rằng, để cạnh tranh trên thị trường khốc liệt hiện nay chỉ có con đường duy nhất là đón đúng thị hiếu và khẳng định bằng chất lượng cho những sản phẩm của mình.

Giá cả đồ lót nữ 3

MSU Việt Nam

Nổi lên trên thị trường đồ lót đầy cạnh tranh ấy, MSU Việt Nam là một lựa chọn ưu tú với công nghệ may từ Uniqlo, giá cả đồ lót nữ hợp túi tiền. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, nhà sản xuất ưu tiên sự thoải mái, bền bỉ, kiểu dáng không đường may và công nghệ gia công từ Uniqlo đang được chị em Việt yêu thích. Đặc biệt, ở thương hiệu MSU bạn còn được bảo hành trọn đời, nhằm gia tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục