Những thương hiệu đồ lót Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam

Ngày: 30/12/2018 lúc 17:10PM

Bên cạnh những hãng đồ lót từ phương Tây, những thương hiệu đồ lót Nhật Bản cũng gây sức hút không kém bởi chất lượng, kiểu dáng dễ áp dụng và giá thành phải chăng. Dưới đây là những thương hiệu đồ lót Nhật Bản đã nhẵn mặt với người tiêu dùng Việt Nam.

Đồ lót Nhật Bản 1

Đồ lót Nhật Bản

Wacoal

Wacoal là thương hiệu đồ lót Nhật Bản được thành lập vào năm 1949 ở Kyoto Nhật Bản, với tiền thân là công ty Wako Shoji. Nhãn hàng này bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam vào năm 1998 với doanh số bán hàng hằng năm lên đến 31 triệu USD (theo ông Hidehiko Imaizumi – Giám đốc điều hành Wacoal Việt Nam chia sẻ). Phương châm của Wacoal chính là tôn vinh vẻ đẹp, sự thoải mái và sức khỏe của phụ nữ trên toàn thế giới.

Đồ lót Nhật Bản 2

Đồ lót Wacoal

Vera

Vera là thương hiệu đồ lót Nhật Bản toàn cầu, thuộc quyền sở hữu của Quadrille & Vera và đối tác tại Việt Nam là Tập đoàn đầu tư và phát triển Sơn Kim, được thành lập vào ngày 01/04/2001. Các sản phẩm của VERA đuợc sản xuất với quy trình chuyên nghiệp 35 công đoạn cắt may và kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo về chất lượng may. Không những vậy, bằng việc sử dụng chất liệu an toàn như: cotton hút mồ hôi, chất kháng khuẩn, memory mouse… VERA cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến chăm sóc sức khỏe; nâng niu cơ thể và tạo ra sự thoải mái cho phái nữ.

Uniqlo

Nhắc đến thương hiệu thời trang phổ thông hàng đầu thế giới, cái tên có thể sáng ngang với Zara và H&M, người ta sẽ nghĩ ngay đến Uniqlo. Thương hiệu này cũng phát triển sang cả mảng đồ lót. Thương hiệu đồ lót Nhật Bản này vẫn giữ đúng giá trị cốt lõi của mình trong từng chiếc nội y: không chạy theo thời trang mà tập trung vào khía cạnh chất lượng cao và giá tốt. Những mẫu trang phục nội y của hãng này đều áp dụng những công nghệ tiên tiến như HeatTech, LifeWear và AIRism. Người ta thường hay đùa rằng “Uniqlo không phải là một công ty thời trang, nó là một công ty công nghệ”.

Đồ lót Nhật Bản 3

Đồ lót Uniqlo

Seduce

Seduce là thương hiệu đồ lót có trụ sở đặt tại Nhật Bản với phương châm “vì phụ nữ khoẻ đẹp”. Điểm đặc biệt của thương hiệu đồ lót Nhật Bản này là chất liệu thiên nhiên từ trong nước, nhưng áp dụng quy trình cắt may, kiểm soát chất lượng chuẩn Nhật Bản. Do đó bạn có thể yên tâm khi sở hữu món đồ lót đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó”, mức giá mềm hơn so với các thương hiệu nhập khẩu 100% khác mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục