Đồ lót màu đỏ - Nội y quyền lực của phái nữ

Ngày: 29/12/2018 lúc 16:46PM

Đỏ là màu sắc cực kỳ nổi bật, nhắc đến nó là nhắc đến những gì nồng cháy, nồng nàn và quyến rũ nhất. Đây cũng là một trong ba màu cơ bản bên cạnh vàng, xanh dương và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên nhất trong các biểu tượng. Những chiếc đồ lót màu đỏ luôn toát lên sức hút khó cưỡng của mình, kể cả đấng mày râu lẫn phái nữ.

Đồ lót màu đỏ 1

Đồ lót màu đỏ

Đồ lót màu đỏ nói lên tính cách gì?

Màu đỏ là màu của biểu tượng máu, màu của lửa, của sức mạnh, quyền lực và nhiệt huyết tràn đầy. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Do đó những bạn gái yêu thích đồ lót màu đỏ thường là những cô gái năng động, bản lĩnh, có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn. Nguồn năng lượng rất lớn từ họ có thể giúp cho bầu không khí xung quanh trở nên tràn đầy sức sống hơn, cũng như giúp mọi người xung quanh cảm thấy được truyền lửa.

Đồ lót màu đỏ 2

Đồ lót màu đỏ

Tuy nhiên, những người có sở thích với đồ lót màu đỏ thường có khuyết điểm là thiếu kiên nhẫn, dễ nổi cáu. Cũng giống như lửa, mang lại sự sống, sự ấm áp, ánh sáng tới xung quanh, nhưng nếu lửa bùng lên quá lớn nó sẽ là thảm họa về hỏa hoạn. Những cô gái kia cũng thế, đôi khi nguồn năng lượng quá lớn của họ bộc ra đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Do đó, những mẫu người này buộc phải học cách kiểm soát nguồn năng lượng của mình.

Đồ lót màu đỏ - món nội y của tình yêu

Cựu thiên thần Victoria’s Secret Miranda Kerr đã từng chia sẻ rằng đôi khi thứ để giữ lấy tình yêu không nằm ở đâu xa mà trong chính món nội y hàng ngày chúng ta mặc. Mỗi màu sắc trên trang phục, đồ lót bạn mặc đều có độ dao động với các cấp độ khác nhau, ảnh hưởng tới cơ thể và não bộ của bạn. Việc lựa chọn màu sắc đồ lót cũng phản ánh quan điểm khá đúng tình trạng, quan điểm về tình yêu, hôn nhân, đời sống vợ chồng.

Đồ lót màu đỏ 3

Đồ lót màu đỏ

Anjel OBrtant, một chuyên gia phân tích phản ứng màu sắc đưa ra quan điểm rằng đồ lót màu đỏ mới là thứ quyến rũ nhất tủ đồ của mỗi người. Nó khiến năng lượng bên trong chúng ta nảy sinh mạnh mẽ, kích thích ngọn lửa đam mê, sự lãng mạn và ham muốn. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa cuốn hút về mặt tình dục, là chất xúc tác trong chuyện phòng the vợ chồng. Đó là lý do các cô dâu Trung Quốc và Ấn Độ trong đêm tân hôn của mình.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục