Các thương hiệu đồ lót cao cấp nhẵn mặt với người dùng Việt Nam

Ngày: 20/12/2018 lúc 00:14AM

Đã qua rồi cái thời đồ lót chỉ đơn thuần là món phụ kiện mặc bên trong, ngày nay lựa chọn đồ lót thật chỉn chu hoàn hảo còn góp phần khẳng định giá trị của người phụ nữ. Không ít các phái đẹp có kinh tế tốt không tiếc tiền sẵn sàng mạnh tay để chi cho mình những bộ nội y đắt đỏ. Dưới đây là các thương hiệu đồ lót cao cấp nhẵn mặt với người dùng Việt Nam.

Đồ lót cao cấp 1

Có nhiều thương hiệu đồ lót cao cấp

Victoria’s Secret

Nhắc đến một trong các thương hiệu đồ lót cao cấp quen thuộc ở thị trường Việt Nam lẫn toàn cầu, bỏ qua Victoria’s Secret quả thật là một thiếu sót lớn. Đây là thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới được sáng lập bởi Roy Raymond vào năm 1997 tại Palo Alto, California, Mỹ. Hãng đồ lót này nổi tiếng với những show diễn nội y đình đám hằng năm và đội ngũ gương mặt thiên thần nội y đại diện là những người mẫu gợi cảm nhất cùng những mẫu đồ lót trứ danh. Không nằm ngoài làn sóng đó, đồ lót Victoria’s Secret cũng vô cùng được thị trường Việt Nam ưa chuộng.

Đồ lót cao cấp 2

Victoria’s Secret

Vera

Vera là một trong những thương hiệu đồ lót cao cấp hàng đầu Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của Quadrille & Vera và đối tác tại Việt Nam là Tập đoàn đầu tư và phát triển Sơn Kim, được thành lập vào ngày 01/04/2001. Thương hiệu Vera không chỉ có riêng dòng sản phẩm đồ lót cap cấp mà còn có nhiều dòng sản phẩm bình dân, nhưng đều được tạo ra bởi công nghệ hiện đại, công nhân kỹ thuật lành nghề, đem lại cho phụ nữ sự tự tin đến từ bên trong. Từ năm 2008 đến nay, Vera thường xuyên tham gia hoặc tổ chức các chương trình nhằm bảo vệ, giúp đỡ cho quyền lợi phái nữ Việt.

Triumph

Triumph cũng là một thương hiệu đồ lót cao cấp trên toàn thế giới bắt nguồn từ một nhà máy sản xuất nội y phụ nữ tại miền Nam nước Đức năm 1886. Hiện nay, thương hiệu này đã mở rộng tại hơn 120 quốc gia cùng 4 nhãn hiệu chính Triumph, sloggi, Valisère, HOM. Ngoài ra chiến dịch #TogetherWeTriumph được ra mắt vào năm 2018 lấy cảm hứng về tình chị em, tình bạn giữa những người phụ nữ đã gây sốt trong thời gian vừa qua, đánh dấu một hướng sáng tạo mới cho thương hiệu.

Đồ lót cao cấp 3

Đồ lót Triumph

BonBon

Có mặt tại thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm, đồ lót BonBon đến từ Pháp là một trong những thương hiệu đồ lót cao cấp nổi tiếng với thiết kế chuẩn mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ. Với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng như mức giá, BonBon là sự lựa chọn lý tưởng về chiếc nội y hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp hình thể phụ nữ của đông đảo chị em gái.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục