Đồ lót Adella và những sự lựa chọn không hề kém cạnh

Ngày: 14/12/2018 lúc 00:42AM

Với sự phát triển không ngừng của ngành hàng thời trang đồ lót, hiện nay sự xuất hiện ngày càng nhiều từ các thương hiệu nội y trong nước lẫn quốc tế đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn. Trong số đó, những thương hiệu đồ lót Việt Nam như đồ lót Adella hiện đang chiếm cảm tình đa số người tiêu dùng vì giá thành Việt, chất lượng cao.

Đồ lót Adella 1

Adella

Đồ lót Adella

Đồ lót Adella là nhãn hiệu đồ lót sản xuất tại Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Duy Minh – doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa đến hơn 17 quốc gia trên thế giới và được Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao giải thưởng Nhà cung cấp đáng tin cậy năm 2013. Đồ lót Adella chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng có vóc dáng nhỏ nhắn, hình mẫu tạng người chung của người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu này cũng không ngừng hợp tác cải tiến để cung cấp cho thị trường Việt Nam những mẫu đồ lót phù hợp và thoải mái nhất.  

Sự phát triển của thương hiệu nội y Việt

Bên cạnh đồ lót Adella, thị trường đồ lót Việt đang chứng kiến sự vươn lên của các thương hiệu nội y khác, chẳng hạn

Đồ lót IVY Secret

Đồ lót Adella 2

IVY Secret

Bên cạnh đồ lót Adella, IVY Secret có thể được coi là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất đồ lót “made-in-Vietnam” đích thực, phù hợp với hình thể phụ nữ Việt Nam nhưng chất lượng chuẩn châu Âu. Đây là thương hiệu thuộc hãng thời trang IVY Moda thuộc Công ty Cổ phần Dư Kim, luôn không ngừng bắt tay với các tên tuổi lớn nhất ngành công nghiệp thời trang Pháp và chất lượng may mặc được giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo đạt chuẩn Scavi.

Đồ lót Spatz

Năm 2013, Công ty May Thêu Giày An Phước thâm nhập thị trường đồ lót đã gây ít nhiều sự chú ý qua việc mua lại một nhà máy sản xuất đồ nội y của SPATZ (Pháp). Đây là công ty rất nổi tiếng với thương hiệu thời trang Pierre Cardin, một nhãn hàng thời trang có nguồn gốc từ Pháp nổi tiếng phải ngang ngửa như Napoleon. Đã thành công trong việc phát triển thương hiệu thời trang cao cấp riêng của người Việt, nay nhà máy FLD Việt Nam tại Nha Trang của SPATZ còn chuyên cho ra đời những mặt hàng nội y cao cấp chuẩn Pháp là Anamai và Bonjour.

Đồ lót MSU

Đồ lót Adella 3

MSU Việt Nam

Nếu như hai thương hiệu trên cạnh đồ lót Adella đại diện chất lượng chuẩn châu Âu, thì thương hiệu MSU lại là cái tên đồ lót Việt Nam nhưng chất lượng Nhật Bản. Với công nghệ may đồ lót nổi tiếng từ thương hiệu thời trang Uniqlo – một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và sự phù hợp với thị hiếu người Á Đông, MSU hiện đang được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng. Sản phẩm nổi tiếng của MSU là những loại nội y không đường may.

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục