Bốn khu chợ đồ lót giá sỉ quen thuộc của các dân buôn Sài Gòn

Ngày: 17/11/2018 lúc 23:26PM

Việc lấy nguồn hàng từ chợ đồ lót giá sỉ đã không còn xa lạ đối với các dân buôn. Thậm chí có người buôn còn rành đến mức họ quen với cách trả giá, lấy hàng, lựa hàng chất lượng tại các chợ. Tại Sài Gòn cũng tồn tại những khu chợ đồ lót giá sỉ khá lâu đời. Dưới đây là bốn ngôi chợ đặc trưng đó.

Chợ đồ lót giá sỉ 1

Chợ đồ lót giá sỉ

Chợ Tân Bình

Địa chỉ: Số 172- 174, đường Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM

Chợ Tân Bình là một trong những chợ đồ lót giá sỉ lớn nhất tại Sài Gòn, là nơi các “con thương” khó bỏ qua do đó ở đây luôn đông đúc người mua kẻ bán không chỉ nội y mà còn là quần áo các loại. Thậm chí một số "thương tỉnh" còn chịu khó lặn lội mỗi tuần lên Sài Gòn, đến chợ Tân Bình để gom về bỏ mối hoặc đi buôn. Thậm chí ở một số shop, kiểu dáng và chất lượng y khuôn đúc từ những mẫu mã được bày bán la liệt ở chợ Tân Bình, chỉ khác là được thêm mác. Đi mua đồ ở đây, bạn phải có kinh nghiệm lọc ra mặt hàng tốt, và phải mạnh miệng trong vấn đề ngã giá.

Chợ đồ lót giá sỉ 2

Chợ Tân Bình

Chợ Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM

Chợ Hạnh Thông Tây tọa lạc trên đường Quang Trung, thuộc địa phận Quận Gò Vấp. Đây là ngôi chợ đồ lót giá sỉ lớn của toàn thành phố và cũng được xem là thiên đường mua sắm của những bạn trẻ ưa thời trang, đồ lót giá rẻ. Đa phần ban ngày là thời điểm chợ Hạnh Thông Tây còn khá êm đềm, nhưng từ khoảng 5h chiều cho đến khuya thì là khung giờ vàng để mua sắm, lựa hàng bỏ mối. Một điểm thú vị khi mua hàng ở chợ này là bạn có thể thoải mái trả giá mà không sợ bị “ăn chửi”

Chợ An Đông

Địa chỉ: Công trường An Đông, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Chợ An Đông khu vực quận 5 – khu phối nổi tiếng của người Hoa đã từ lâu đã là một trong những chợ đồ lót giá sỉ cùng các mặt hàng thời trang quần áo khác lớn nhất nước ta hiện nay. Hàng ở đây có nguồn gốc khá đa dạng, đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, thậm chí bỏ sỉ từ các xưởng may cũng có, thậm chí hàng cao cấp của có nốt. Do đó mặt bằng chung giá ở đây có vẻ nhỉnh hơn chợ Tân Bình, nhưng lại phù hợp với những ai muốn tìm nguồn hàng "chất".

Chợ đồ lót giá sỉ 3

Chợ An Đông

Chợ Bà Chiểu

Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Phường 1, Bình Thạnh, TPHCM

Có người đã từng nói đùa rằng, với 100 ngàn đồng tại chợ Bà Chiểu bạn sẽ bất ngờ vô cùng vì không chỉ mua được một mà rất nhiều thứ. Đây là một trong những chợ đồ lót giá sỉ nổi tiếng với 3 khu: trong lòng chợ, chợ đồ si phía sau (bán ban ngày) và chợ đêm phía trước (bán buổi tối). Nhiều người ưa thích chợ Bà Chiểu vì nó không quá xô bồ và đông đúc như chợ Tân Bình hay chợ Hạnh Thông Tây.

>> Bài viết khác: Các loại đồ lót nữ mà bạn gái nào cũng phải có sẵn bên mình

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục