“Thiên biến vạn hóa” với cách mặc áo lót nhiều kiểu

Ngày: 14/10/2018 lúc 16:01PM

Chỉ với một chiếc áo ngực, chị em có thể “hóa phép” thành nhiều kiểu để thỏa sức chinh phục các kiểu trang phục khó nhằn nhất: áo hai dây, đầm quây, đầm cổ yếm, đầm lệch vai… Đặc biệt trong nhiều tình huống khẩn cấp không có lót thích hợp thay thế, cách mặc áo lót nhiều kiểu này sẽ là cứu cánh cho phái đẹp để phù hợp với phục trang.

Áo trễ vai

Những chiếc áo không dây là lựa chọn thích hợp để mặc áo trễ vai để tôn lên bờ vai nuột nà tạo nét hấp dẫn, duyên dáng cho phái đẹp. Tuy nhiên, trường hợp bạn không có áo lót không dây, thì bạn có thể hô biến cách mặc áo lót nhiều kiểu chỉ rất đơn giản: tháo dây áo. Nếu bạn sợ chiếc áo dễ bị tuột, bạn chỉ tháo một bên dây, nối dây với bên áo còn lại và vòng dưới chân ngực để cố định cho áo.

Cách mặc áo lót nhiều kiểu 1

Biến tấu áo lót khéo léo để khoe vai trần

Áo cổ yếm

Bờ vai thanh mảnh, chiếc cổ cao được tôn lên bởi chiếc áo cô yếm luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Tuy nhiên chi tiết lộ dây áo lót kém duyên sẽ khiến các bạn gái bị điểm trừ. Cách mặc áo lót nhiều kiểu dành cho áo cổ yếm khá đơn giản: bạn tháo một dây áo, dây còn lại nới lỏng. Sau đó bạn choàng phần dây được nới lỏng và qua cổ và móc lại ở phía bên kia, và chiếc áo lót dành cho áo cổ yếm đã hoàn tất!

Cách mặc áo lót nhiều kiểu 2

Áo cổ yếm

Áo hở lưng

Bờ lưng ong quyến rũ là một trong những điểm thu hút nhất trên cơ thể phái đẹp, và nếu biết khéo léo biến hóa cách mặc áo lót nhiều kiểu, những đường cong cơ thể bạn gái sẽ được tôn lên. Bạn có thể may phần đệm hay cúp áo vào những chiếc đầm hở lưng để nhanh chóng và tiện lợi. Nếu không chuộng phương án may vá, bạn hãy nối dài hai dây áo ra, vòng quanh ngay vòng lưng và cài lại ngay phần bụng dưới. Vậy là bạn đã có thể thoải mái mặc những chiếc đầm hở lưng rồi!

Áo ba lỗ

Cách mặc áo lót nhiều kiểu 3


Biến tấu áo lót cho áo ba lỗ

Với những cô nàng năng động, áo ba lỗ là loại trang phục vừa khoe được vẻ đẹp hình thể vừa thể hiện cá tính bản thân. Tương tự áo yếm, đây là dạng áo dễ khiến lộ dây lót kém tinh tế. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng cách mặc áo lót nhiều kiểu cho áo ba lỗ chỉ bằng chiếc ghim nhỏ. Cụ thể, bạn dùng ghim kẹp hai dây áo sau lại với nhau là đã dễ dàng che đi phần dây áo ngực dưới lớp vải.

Chỉ cần áp dụng những mẹo đơn giản MSU chia sẻ, các bạn nữ “a lê hấp” chiếc áo lót của mình thành món phụ kiện đa dụng rồi! Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn cũng nên trang bị cho bản thân tầm 4 kiểu áo ngực khác nhau nhé.

>> Đọc thêm bài viết: Chăm sóc ngực sau sinh: có nên mặc áo lót khi đang cho con bú?

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục