Các kiểu quần lót mặc váy mà chị em nên biết

Ngày: 25/10/2018 lúc 23:36PM

Đầm váy là loại trang phục được ưa chuộng của chị em phụ nữ, nhưng nó cũng khiến chị em phụ nữ phải lựa chọn quần lót khó khăn hơn để mặc cho thanh lịch. Dưới đây là các kiểu quần lót mặc váy phổ biến.

Quần lót dây

Quần lót dây là loại quần có lớp vải  bao phủ toàn bộ mặt trước của vùng kín, mặt sau chỉ là sợi dây mảnh trượt dài theo khe rãnh của mông và được nối lại bằng dây lưng quần khá to bản. Do tính chất mảnh và kiệm vải của nó nên việc hằn ngấn, lộ đường viền sẽ không xảy ra, và người ta hay ưu ái nó trong các kiểu quần lót mặc váy. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể cảm thấy thoải mái khi mặc loại quần này, bởi tính chất mặt sau trượt vào khe mông khiến nhiều bạn nữ cảm thấy khó chịu và thấy "không quen" khi phải hở trọn vòng ba.

Kiểu quần lót mặc váy 1

Quần lót dây

Quần lót G-string

Là một phiên bản biến tấu của quần lót dây và cũng là kiểu quần lót mặc váy được ưa chuộng nhất bởi sự "thiếu vải tối đa" của nó, nên hoàn toàn không để lại vết hằn trên vải hay tình trạng "trồi da thịt" ra khỏi đường viền quần lót. Điểm khác biệt của kiểu quần này đó là dây lưng và phần lưng sau của quần rất mảnh, thường là một sợi dây đàn hồi rộng khoảng 0,5 cm. Dù rất sexy và gợi cảm nhưng đây là loại quần lót "chống chỉ định" để mặc hàng ngày. Lý do là loại quần này hoàn toàn không có chức năng bảo vệ vùng kín, thậm chí còn gây ra trầy xước khi dây "lọt khe" cọ xát quá nhiều vùng kín.

Kiểu quần lót mặc váy 2

Quần lót G-String

Quần lót boyshort

Quần boyshorts là một kiểu quần lót mặc váy phủ xuống qua vòng mông của phụ nữ, không làm hiện lên những đường viền khi mặc đầm bó sát hay váy mỏng. Ngược lại với hai kiểu quần trên, loại quần này lại "thừa vải", do đó các bạn nữ sẽ đỡ cảm thấy trống trải khi diện nó bên trong. Thậm chí đây cũng là loại phụ kiện nội y dùng để "chống lộ hàng" khi mặc váy ngắn, bằng cách các bạn nữ lựa những dạng quần boyshort dài, màu đen hoặc nude.

Quần lót không đường may

Kiểu quần lót mặc váy 3


Quần lót không đường may

Đánh thẳng vào vấn đề khi mặc váy bó sát, các nhà sản xuất đã cho ra các kiểu quần lót không đường may dùng làm kiểu quần lót nữ mặc váy phổ biến. Nó không quá dài như boyshort cũng không quá kiệm vải như quần lót dây, loại quần này đem đến cảm giác tự nhiên, thoải mái khi mặc mà không lo lộ đường hằn vì cạp quần do thiết kế của nó đã loại bỏ hết viền may. Loại quần đang hiện diện ở nhiều cửa hàng đồ lót, mà trong đó MSU là thương hiệu nổi bật về dòng sản phẩm này.

>> Bài viết khác: Lộ gân quần lót: Lỗi trang phục cơ bản và cách khắc phục

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục