Bốn ưu điểm của chiếc áo lót không đệm có gọng

Ngày: 18/10/2018 lúc 12:57PM

Chiếc áo lót không đệm có gọng là "vũ khí bí mật" giúp bạn trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn và vẫn đảm bảo sự thoải mái. Hãy cùng MSU tìm hiểu những ưu điểm của loại áo lót này là gì nhé?

Thoải mái:

Tương tự áo ngực bralette, một chiếc áo lót không đệm có gọng chắc chắn ngực của bạn sẽ không bị chèn ép, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn so với phải mang trên mình những chiếc áo mút dày. Đặc biệt nếu bạn là mẫu cơ thể có sẵn vòng một đầy đặn thì không cần đến sự hỗ trợ của những miếng đệm ngực, ngược lại nếu miếng đệm quá dày sẽ khiến vòng một trở nên "ngột ngạt" quá mức cần thiết. Đặc biệt khi hiện nay người ta còn cổ vụ những ngày "không mặc áo lót" vì lý do sức khỏe, thì không có lý do gì bạn lại từ chối những chiếc áo lót làm từ vải không đệm phải không nào?

Áo lót không đệm có gọng 1

Không đệm áo lót sẽ thoải mái hơn

Nâng đỡ tốt:


Gọng áo lót chính là vũ khí để nâng đỡ vòng một, chia sẻ gánh nặng với phần dây chằng đặc biệt đối với các cô gái có vòng một lớn. Với những phụ nữ đã lớn tuổi hay trải qua quá trình sinh nở, những chiếc áo lót không đệm có gọng chính là sự lựa chọn thích hợp để cải thiện vẻ đẹp vòng 1. Tuy nhiên cần lưu ý rằng hãy chọn mua áo lót đúng size bởi nếu cúp áo nhỏ hơn size thực tế của bạn, phần gọng áo sẽ không đủ nâng đỡ và khiến bạn khó chịu. Nên chọn các loại áo có gọng bằng nhựa, nhẹ và độ dẻo cao thay vì những chiếc gọng sắt nặng nề.

Áo lót không đệm có gọng 2

Áo lót có gọng sẽ nâng đỡ tốt hơn

Bảo vệ sức khỏe:

Ngoài việc khiến bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi thoát khỏi những chiếc mút dày cộm, những chiếc áo lót không đệm có gọng còn có tác dụng bảo vệ vòng 1 và giúp phòng ngừa căn bệnh ung thư vú. Dù những chiếc áo có đệm dày, đệm push-up sẽ tăng độ sexy cho đôi gò bồng đảo nhưng cũng chính nó là thủ phạm đè ép ngực, gây đau nhức và khó chịu khi bị bộ ngực bạn bị chèn ép khiến nghẽn mạch máu. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng những lựa chọn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Dễ dàng giặt ủi:

Áo lót không đệm có gọng 3


Không có đệm mút sẽ giúp bạn giặt áo dễ hơn

Đệm mút chính là phần dễ bị hỏng nhất bởi những tác nhân khi giặt như lực tác động, chất giặt tẩy, cách phơi áo… Do đó việc giặt những chiếc áo lót không đệm có gọng cũng sẽ gian nan hơn bởi bất cứ sự bất cẩn nào cũng sẽ khiến áo bị hỏng, mất đi phom dáng ban đầu. Ngược lại, những chiếc áo vải trơn sẽ dễ dàng trong thao tác giặt, ít kén chọn bột giặt và ít tốn diện tích khi xếp áo. 

>> Xem thêm: Những kiểu áo lót mặc tanktop cực chuẩn cho ngày hè sôi động

Hoang Anh
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục